Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá bếp ga công nghiệp 3 họng tại xưởng mới 7/2024

admin 187 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những nước đang phát triển theo mô hình công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Ngoài ra, mảng du lịch ẩm thực cũng vươn tầm sánh ngang cùng với thế giới. Các món ăn từ dân giã đến các món âu – á thì Việt Nam đang là nước phát triển mạnh. Chính vì vậy, các nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ lượng khách hàng lớn hàng năm thì các chủ nhà hàng khách sạn cũng tân tiến các thiết bị bếp. Trong đó, bếp ga công nghiệp 3 họng là một trong những sản phẩm tối ưu và được tận dụng cải tiến mạnh mẽ nhất.

Với mục đích nhằm thao tác nấu ăn nhanh phục vụ số lượng khách lớn. Bếp ga công nghiệp là giải pháp nhanh và tốt nhất hiện nay. Thiết kế tối ưu nhất có 3 họng đốt, công suất lớn. Nhiên liệu đốt là ga đảm bảo quá trình nấu nướng ổn định và rất phù hợp với những nơi không có điện lưới ổn định. Mặt này không thể phủ nhận rất nhiều khu vực du lịch nhà hàng khách sạn ở những nơi nguyên sơ hệ sinh thái mới thì điện chưa ổn định. Ngoài ra, năng lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp, ngọn lửa tập chung đáy nồi và rút ngắn thời gian đun nấu.

Để hiểu rõ hơn về thông tin tính năng, ưu điểm vượt trội, giá cả của sản phẩm bếp ga công nghiệp 3 họng. BTD Vina mời Khách hàng tham khảo bài viết: ” báo giá bếp ga công nghiệp 3 họng tại xưởng mới nhất 7/2024“. Mọi thông tin chi tiết Khách hàng truy cập vào website: btdvina.com

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng là gì ?

Bếp gas công nghiệp 3 họng là loại bếp được thiết kế các họng đốt tách biệt. Sử dụng để xào nấu, ninh hầm các món ăn với số lượng lớn bằng nồi cỡ đại. Loại bếp gas công nghiệp 3 họng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…

Cấu tạo bếp ga công nghiệp 3 họng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà BTD Vina sẽ đưa ra một số cấu tạo phổ thông. Khách hàng tham khảo và có thể thiết kế theo nhu cầu của Khách hàng.

Vật liệu

Thường thì bếp ga công nghiệp được BTD Vina tư vấn thiết kế cho Khách hàng sử dụng loại inox cao cấp 304. Là loại vật liệu không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, không nhiễm từ và rất an toàn khi sử dụng. Với tuổi thọ rất bền và luôn sáng bóng.

Bên cạnh đó, cũng là 1 trong những loại vật liệu chịu nhiệt độ cao. Dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo an toàn trong việc vệ sinh bếp.

Ngoài ra, theo nhu cầu của Khách hàng thì BTD Vina cũng có thể thiết kế cho khách hàng bằng nguyên liệu khác. Như inox 201 hay inox có giá thành rẻ hơn. Nhưng độ bền sẽ khác với loại inox 304. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc tìm hiểu kỹ. Để tránh trường hợp phải đầu tư nhiều lần.

Kích thước

Loại bếp ga công nghiệp 3 họng này thường BTD Vina thiết kế theo kích thước chuẩn: 1800x750x850/1150mm. Hoặc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và tùy vào không gian bếp của khách hàng. Sao cho phù hợp với người sử dụng.

Mặt bếp và thành sau

Với tiêu chí sạch – bền – đẹp thì mặt bếp và thành sau cũng được thiết kế làm bằng inox 304. Loại inox tấm dày 1mm. Chắc chắn, bền đẹp, chịu được nhiệt độ lơn và khối lượng lớn.

Mặt bếp luôn luôn sáng bóng. Thiết kế rộng có thể để được nồi hoặc ngoài ra theo nhu cầu của khách hàng. Mặt bếp được thiết kế hệ thống lỗ thoát nước. Thuận tiện quá trình đun nấu và vệ sinh bếp. Trong mặt bếp có thể được thiết kế bầu đựng nước. Giúp đầu bếp tiết kiệm thời gian đun xào, nấu nhanh nhất có thể.

Thành sau được BTD Vina thiết kế thành cao dựa tường giúp bếp đứng vững chắc hơn. Thành sau có thể được thiết kế có vòi nước đi theo hệ thống nước. Giúp khi đun nấu thuận tiện mở lấy nước không cần phải mất sức.

Chân bếp

Được làm bằng inox ống D50 dày 1mm. Đảm bảo chắc chắn và cứng chịu được lực lớn. Chân ếp được thiết kế điều chỉnh cao thấp giúp điều chỉnh phù hợp với người sử dụng.

Hệ thống nước sạch

Đảm bảo rút ngắn quá trình đun nấu thì BTD Vina thiết kế hệ thống nước sạch. Thuận tiện quá trình đun nấu. Với loại ống nước chịu được nhiệt độ cao. Nối với vòi nước thiết kế ở thành bếp thuận tiện xả nước vào nồi để ninh hầm thức ăn.

Thiết kế 2 vòi cấp nước có thể xoay được 180 độ.

Bộ đốt

Với thiết kế bộ đốt 5A1 cho công suất 18000kcal/h. Rút ngắn quá trình đun nấu. Ngọn lửa được tỏa ra đều tập trung đáy nồi. Giúp đun nấu nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đun nấu.

Ngoài ra, BTD Vina cũng thiết kế lựa chọn bộ đốt theo nhu cầu của Khách hàng. Hoàn toàn thiết kế theo yêu cầu. Đẩm bảo tuyệt đối sự hài lòng cho Khách hàng.

Kiềng

Bếp có 3 họng đốt riêng biệt thì tương xứng với 3 kiềng gang. Loại kiềng gang đảm bảo chịu được khối lượng lớn. Truyền nhiệt thẳng trực tiếp đến đáy nồi mà không tiêu hao năng lượng.

Có kích thước tiêu chuẩn 500×500 mm. Khách hàng có thể đặt các loại nồi cỡ đại. Mà không lo kiềng bé không đỡ được đáy nồi.

Ngoài ra, có thể sử dụng loại họng đất để ninh ầm các loại thực phẩm.

Mồi lửa bằng công nghệ Magneto hiện đại hoặc bằng súng. Rất hiện đại thuận tiện.

Núm vặn

Được thiết kế bằng loại nhựa tổng hợp cao cấp. Chịu được nhiệt độ cao. Với khả năng tăng giảm ga điều chỉnh ngọn lửa to nhỏ. Giúp quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.

Bầu nước

Với nhiều loại bếp ga công nghiệp 3 họng thì nhiều Khách hàng yêu cầu thiết kế bầu nước. Giúp quá trình đun nấu nhanh hơn và tiết kiệm thời gian lấy nước.

Quạt gió

Quạt gió được lắp đặt ở dưới thổi giúp lửa lên mạnh hơn, nhanh hơn. Ngoài ra, không có quạt gió cũng không sao. Vẫn đáp ứng đủ tốc độ nấu nhanh.

Núm bật quạt gió được thiết kế bên ngoài núm bật/tắt gas.

Hệ thống đường dẫn ga

Được thiết kế đảm bảo khép kín an toàn cho người sử dụng. Được BTD Vina kiểm định an toàn trước khi tới người tiêu dùng.

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Nguyên lý hoạt động của bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng được hoạt động theo nguyên lý sau:

Khởi động mở van ga. Ga được đi đến họng đốt. Thao tác vặn núm bật ga theo chiều kim đồng hồ và bật súng mồi. Nếu bếp có thiết kế quạt gió thì bật quạt gió để ngọn lửa được lên mạnh nhất, nhanh nhất. Sau khi sử dụng xong thì tắt bếp và tắt quạt gió khóa van ga. Bếp được hoạt động theo nguyên lý đồng nhất an toàn.

Tại sao nên sử dụng bếp ga công nghiệp 3 họng

Có thể thấy, bếp ga công nghiệp được sử dụng rộng trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… BTD Vina xin liệt kê một số lợi ích mà bếp ga công nghiệp 3 họng mang lại.

 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng. Được kiểm định các hệ thống gas, đường dẫn gas…
 • Thiết kế hệ thống nước sạch giúp quá trình nấu nhanh hơn. Tiết kiệm thao tác, công sức khi lấy nước ninh hầm, xào nấu…
 • Với thiết kế chất liệu inox cao cấp 304 với độ bền cao. Luôn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Ngoài ra, thiết kế thêm nhiều chi tiết như bầu nước, quạt gió giúp nấu nướng nhanh hơn.
 • Chân bàn với khả năng điều chỉnh cao thấp tùy theo người sử dụng sao cho thuận tiện nhất.
 • Có bộ đốt công suất lớn giúp các món ăn xào nấu chín nhanh đều mà không bị ra nước. Giữ nguyên được hương vị của món ăn. Các món hầm ninh thì nhanh chín nhừ hơn.
 • Thiết kế 3 họng đốt giúp đầu bếp có thể đun nấu 3 họng đốt cùng 1 lúc không lo thiếu bếp đun.
 • Bên cạnh đó, sử dụng bếp ga công nghiệp 3 họng rất phù hợp với những nơi có điện thế yếu. Loại bếp ga công nghiệp luôn luôn ổn định và tiêu thụ ít nhiên liệu.
 • bếp ga công nghiệp 3 họng cũng được thiết kế lịch sự, sang trọng phù hợp với không gian bếp tiêu chuẩn hiện đại. Mang lại cảm giác nấu ăn chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của bếp ga công nghiệp 3 họng

 • Mặt bàn và thành được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304. Là loại vật liệu inox không ăn mòn, không oxy hóa, chịu được nhiệt độ cao và khối lượng lớn.
 • Chân bếp được làm bằng loại inox ống 304 chắc chắn. Điều chỉnh cao thấp.
 • Dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Sử dụng bộ đốt bằng gang hoặc bằng đất nung. Đảm bảo lửa lên đều và tỏa tập chung đáy nồi. Giúp đun nấu nhanh hơn.
 • Rút ngắn quá trình đun nấu, tiết kiệm thời gian. Phục vụ được số lượng thực khách nhanh, nhiều hơn.
 • Được đánh lửa bằng công nghệ hiện đại Magneto hoặc súng mồi.
 • Một lúc đầu bếp có thể đun nấu được 3 nồi cũng 1 lúc. Không lo thiếu bếp để đun nấu.
 • Hệ thống nước sạch được cung cấp thiết kế tối ưu nhất. Giúp đầu bếp vừa có thể lấy nước dễ dàng khi xào nấu và dễ dàng khi vệ sinh mặt bàn. Ngoài ra, mặt bàn được thiết kế các lỗ xá nước bẩn giúp khu bếp đạt chuẩn bếp 1 chiều. Sạch sẽ an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Một số bếp ga công nghiệp 3 họng cùng loại thị hiếu nhất 7/2024

BTD Vina xin giới thiệu đến Khách hàng một số bếp ga công nghiệp 3 họng cùng loại thị hiếu nhiều nhất 7/2024. Cũng thuộc top bán chạy của đơn vị.

Bếp ga công nghiệp 1 họng

Đây là loại bếp được thiết kế 1 họng đốt. Thường thì đa số Khách hàng đã từng lựa chọn loại bếp ga công nghiệp 1 họng này là các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ và vừa. Hoặc là các nhà hàng, khách sạn có thiết kế khu vực bếp nhỏ và phải chia khu vực nấu ăn. Thì bếp ga công nghiệp 1 họng là loại bếp mà Khách hàng không nên bỏ qua.

Thiết kế tương đối giống với loại bếp ga công nghiệp 3 họng. Bàn bếp, thành bếp và chân bếp đều được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Đảm bảo chắc chắn, chịu được nhiệt độ lớn và khối lượng lớn. Kiềng bếp làm bằng loại chịu lực tốt, truyền nhiệt tối đa.

Mọi thiết kế đều được thay đổi theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Có thể thêm 1 vòi nước, 1 bầu nước hay có thêm quạt gió. Đáp ứng hết nhu cầu của Khách hàng.

Bếp ga công nghiệp 2 họng đốt

Loại bếp công nghiệp 2 họng đốt được các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, khu công nghiệp ưa chuộng.

Với công suất đốt lớn, tốc độ đun nấu nhanh thì đây là giải pháp cho các nhà hàng, khách sạn phục vụ lượng khách vừa phải.

Loại bếp ga công nghiệp 2 họng được thiết kế giống với loại bếp công nghiệp 3 họng. Đảm bảo an toàn, chất lượng tốt đến với khách hàng sử dụng. Chất liệu được làm bằng inox 304 không rỉ, không ăn mòn, chịu được nhiệt độ lớn và khối lượng lớn. Bộ đốt sử dụng loại công suất lớn, tỏa nhiệt, tỏa lửa đều, tập chung đáy nồi. Thiết kế hệ thống nước sạch 1 đến 2 vòi nước hoặc có bầu nước ở giữa 2 bếp đun. Ngoài ra, có thể thiết kế thêm quạt gió thổi lửa lên mạnh hơn, công suất lớn hơn.

Bếp ga công nghiệp 2 họng là loại được Khách hàng bình chọn loại phù hợp tiện dụng. Tiêu chuẩn 5 sao, an toàn khi sử dụng, tiện ích. Giúp người sử dụng rút ngắn thời gian đun nấu. Bếp ga công nghiệp 2 họng còn có thiết kế hiện đại, giúp không gian bếp trở nên chuyên nghiệp, hiện đại.

Bếp khè công nghiệp 3 họng

Với thiết kế 3 họng đốt giúp đẩy nhanh quá trình đun nấu. Rút ngắn tiết kiệm thời gian phục vụ thực khách. Thì Quý Khách hàng không thể bỏ qua loại bếp khè công nghiệp 3 họng.

Có 3 họng đốt riêng biệt giúp ngọn lửa nhanh, mạnh. Thiết kế bếp khè công nghiệp tương đương bếp ga công nghiệp. Thiết kế 2 vòi nước riêng biệt xoay 180 độ linh hoạt. Kiềng bếp thiết kế chắc chắn, chịu lực lớn, chuyền nhiệt tốt. Bếp khè công nghiệp 3 họng cũng có thiết kế quạt gió thổi giúp ngọn lửa lên mạnh hơn. Và có thêm 1 – 2 bầu nước linh hoạt.

Loại bếp khè công nghiệp 3 họng thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Cần phục vụ số lượng lớn thực khách, công nhân. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng rất thuận tiện và có ích.

Đối với các khách hàng của BTD Vina đã từng sở hữu sản phẩm này đều có rất nhiều phản hồi tốt về sản phẩm. Tiết kiệm chi phí đầu tư và thuận tiện, mang lại không gian khu bếp hiện đại chuyên nghiệp.

Báo giá bếp công nghiệp 3 họng tại xưởng mới nhất 7/2024

Dưới đây, BTD Vina đưa ra một số thống kê bảng giá để Khách hàng tham khảo.

 

Sản phẩmGiá tiền
Bếp ga công nghiệp 1 họngKhoảng 4.000.000
Bếp ga công nghiệp 2 họngKhoảng 7.000.000
Bếp ga công nghiệp 3 họngKhoảng 10.000.000
Bếp khè công nghiệp 3 họngKhoảng 10.000.000

Đơn vị: Việt Nam đồng.

Lưu ý:

Bảng giá được BTD Vina cập nhật liên tục. Chính vì vậy bảng giá được viết vào thời điểm viết bài. Mọi thông tin chi tiết Khách hàng có thể tham khảo qua website: btdvina.com

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Một số lưu ý khi sử dụng bếp ga công nghiệp 3 họng

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì BTD Vina sẽ đưa ra một số lưu ý khi sử dụng bếp ga công nghiệp 3 họng.

 • Trước và sau khi sử dụng cần kiểm tra hệ thống van ga. Xem đường dẫn ga đã ở trạng thái an toàn đảm bảo cho người sử dụng hay chưa.
 • Kiểm tra hệ thống đường nước sạch đã ổn định chưa. Để đảm bảo quá trình đun nấu không bị gián đoạn. Nhất là những lúc cần phục vụ nhanh với số lượng khách hàng lớn.
 • Bếp ga công nghiệp 3 họng là loại bếp có công suất lớn. Chính vì vậy, khi bật bếp Khách hàng nên để nồi lên trước. Để đảm bảo ngọn lửa không bùng thổi lên quá cao. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
 • Khi sử dụng bếp cần đứng cách xa 1 khoảng để đảm bảo lửa không bén vào người sử dụng. Không cúi thấp người vì bếp có thể gây bỏng.
 • Vị trí kê bếp ga cũng rất quan trọng. Đảm bảo là nơi sạch sẽ thoáng mát.
 • Không nên để gần những vật hay dung dịch dễ cháy như xăng, dầu, cồn, rượu…
 • Thường xuyên vệ sinh bếp ga công nghiệp 3 họng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi vệ sinh không nên xịt thẳng nước vào bộ đốt. Nếu lỡ dính nước thì nên lau khô và có thể dùng súng khò làm khô bộ đốt. Khi bộ đốt bị ẩm thì khó đánh lửa.
 • Kiểm tra bếp ga công nghiệp theo định kỳ. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì nên khóa chặt van ga và liên hệ ngay đến đơn vị cung cấp sản xuất. Để được đội ngũ kỹ thuật xuống hỗ trợ xử lý vấn đề.

Hướng dẫn vệ sinh bếp ga công nghiệp 3 họng đúng cách

Việc vệ sinh bếp ga công nghiệp 3 họng tưởng chừng như một công việc rất là đơn giản. Nhưng để vệ sinh đúng cách chắc hẳn nhiều Khách hàng chưa biết. BTD Vina giới thiệu đến Khách hàng các bước vệ sinh bếp chuẩn theo nguyên tắc một chiều. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 • Khách hàng chuẩn bị khăn mềm thấm hút tốt. Để Khi lau chùi không để lại những vết bụi hay sợi vải.
 • Khách hàng cần thêm có dung dịch tẩy rửa loại nhẹ như nước rửa chén bát. Là loại tẩy rửa an toàn cho người sử dụng và đánh bay vết bẩn cứng đầu. Cần thêm có dấm và banking soda. Banking soda là một loại muối nở mà trong căn bếp nào cũng có.
 • Nước sạch và dụng chà rửa. Có thể dùng loại dụng cụ chuyên dụng cho nhà bếp. Đảm bảo bề mặt bếp ga không bị xước gây mất thẩm mỹ.

Bước 2: Kiểm tra an toàn trước khi vệ sinh

 • Phải kiểm tra xem đường ga đã được khóa chặt chưa. Để đảm bảo quá trình vệ sinh được an toàn.
 • Kiểm tra đường nước có gặp vấn đề gì không? Để quá trình vệ sinh không bị gián đoạn.

Bước 3: Vệ sinh bếp ga công nghiệp 3 họng

 • Khách hàng dùng khăn mềm với nước lau chùi qua bề mặt bếp. Để đảm bảo các laoij bụi bẩn, cặn bẩn được gạt sạch.
 • Khách hàng nhấc kiềng ra ngâm với hỗn hợp bangking soda được trộn với 1 chút nước. Sao cho được 1 dạng sệt và bôi vào kiềng nhất là vị trí vết cứng đầu. Khi hỗn hợp khô dùng dấm đổ vào để xảy ra hiện tượng sủi bọt mạnh. Sau đó, hết hiện tượng sủi bọt thì ngâm kiềng với nước nóng. Và rửa sạch để ráo.
 • Dùng nước tẩy rửa để đánh bay vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ bám trên mặt bếp và thành bếp. Ngoài ra, Khách hàng có thể dùng nước nóng để đẩy nhanh quá trình vệ sinh bếp ga công nghiệp 3 họng.
 • Sau khi, chà rửa sạch sẽ thì khách hàng dùng nước để làm sạch bề mặt bếp và thành bếp.
 • Khách hàng chớ quên làm sạch cả chân bếp ga công nghiệp 3 họng.

Bước 4: Lau khô

 • Sau khi dùng nước và nước tẩy rửa làm sạch bề mặt bếp thì dùng khăn mềm lau lại cho thật khô ráo.
 • Kiềng bếp sau khi làm sạch thì đặt lại vào vị trí.
 • Việc sử dụng nước nóng để làm sạch dầu mỡ không gây ảnh hưởng gì đến chất liệu bàn bếp. Được làm bằng inox 304 nên Khách hàng yên tâm không có ảnh hưởng hay bị ăn mòn.
 • Nếu bộ đốt bị ướt thì Khách hàng nên dùng khăn lau khô hoặc dùng súng khò làm khô bộ đốt. Đảm bảo bộ đốt không bị ẩm gây ảnh hưởng đến quá trình đánh lửa của bếp.
Bếp ga công nghiệp 3 họng

Bếp ga công nghiệp 3 họng

Mua bếp ga công nghiệp 3 họng ở đâu uy tín – chất lượng

Bếp ga công nghiệp 3 họng là loại thiết bị bếp mà không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Là một trợ thủ đắc lực giúp đầu bếp rút ngắn thời gian đun nấu. Năng suất làm việc cao hơn. Đun ninh hầm, xào thức ăn được nhanh và tạo cách phục vụ chuyên nghiệp.

BTD Vina là đơn vị cung cấp sản phẩm bếp ga công nghiệp 3 họng uy tín chất lượng. Với thiết kế đa dạng theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Là một đơn vị cung cấp sản phẩm bếp ga công nghiệp 3 họng đứng top đầu thị trường. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng. Nếu như phát hiện sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng xin bồi thường 300% giá trị sản phẩm. Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm trong nghề.

Mọi thông tin chi tiết Khách hàng có thể truy cập vào website: btdvina.com

Kết Luận

Hy vọng sau bài viết của BTD Vina thì Khách hàng có thêm những thông tin hữu ích. Và lựa chọn được cho mình những sản phẩm thực sự có ích. Đặc biệt có thêm địa chỉ tin cậy để có những lựa chọn tốt nhất.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  851
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  324
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  529
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  643
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  416
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  421
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  525
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  521
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1074
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  858
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  790
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  744
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  723
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  708
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  707

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới