Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá lắp đặt thang máy gia đình TP Hồ Chí Minh 7/2024

admin 323 Lượt xem
5/5 - (5 bình chọn)

Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thang máy gia đình đang là thiết bị được nhiều gia đình yêu thích. Do nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, các căn hộ cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều.

Thang máy sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng đỡ tốn sức lực. Hơn nữa, thang máy còn giúp tô điểm ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp.

Nếu bạn đang quan tâm hãy cùng BTD tham khảo Báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Thang máy tô điểm thêm sự sang trọng của ngôi nhà

Thang máy tô điểm thêm sự sang trọng của ngôi nhà

Contents

Thang máy gia đình là gì?

Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế sở hữu những căn hộ cao cấp với tầng cao từ 5 – 10 tầng. Việc di chuyển không thể bằng cách đơn giản bằng leo cầu thang. Chính vì thế, thang máy gia đình là vật dụng cần thiết lúc này.

Thang máy gia đình là một thiết bị vận tải chạy theo chiều thẳng đứng để vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng. Nhưng thang máy gia đình sẽ hạn chế số tầng hơn là thang máy sử dụng cho các tòa cao tầng.

Hiện  nay, trên thị trường có 4 loại thang máy gia đình phổ biến theo nguồn gốc xuất xứ và cấu tại như sau:

 • Thang máy gia đình nhập khẩu
 • Thang máy gia đình liên doanh
 • Thang máy gia đình có phòng máy
 • Thang máy gia đình không có phòng máy

Việc sử dụng thang máy gia đình sẽ giúp các thành viên di chuyển dễ dàng và tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà. Cuộc sống hiện đại việc di chuyển của các căn hộ cao tầng không thể thiếu thang máy gia đình.

Mô tơ kéo của thang máy gia đình

Mô tơ kéo của thang máy gia đình

Cấu tạo phần điện của thang máy gia đình

Cấu tao phần điện của mỗi hệ thống thang máy trong gia đình thường có những phần sau:

Phần điện bên trong hố thang máy

Phần trong hố thang máy sẽ bao gồm:

 • Cáp tiến hiệu được đấu nối từ tủ điện trên phòng máy xuống hộp điều khiển trên nóc cabin
 • Hộp điều khiển trên nóc cabin
 • Hệ thống điện chiếu sáng dọc hố thang máy
 • Hệ thống cá công tắc giới hạn hành trình
 • Hệ thống cứu hộ tự động rất quan trọng với thang máy chở người. Bộ phận này sẽ giúp người ta không bị kẹt trong thang máy khi mất điện đột ngột. Hệ thống cứu hộ tự động hoạt động dựa trên nguồn dự phòng từ bình ắc quy hoặc UPS.

Hệ thống điện trong phòng máy

Trong phòng máy sẽ gồm các bộ phận sau:

 • Tủ điều khiển là trung tâm điều khiển hoạt động của một chiếc cầu thang. Thường bao gồm vỏ tủ, hệ thống relay, contactor, điều khiển tín hiệu, điều khiển tốc độ và các bo mạch trung gian.
 • Điều khiển tín hiệu và điều khiển tốc độ là hai thiết bị quan trọng nhất của một tủ điều khiển thang máy.

Mỗi bộ phần đều có chức năng và cấu tạo riêng. Nhưng mỗi bộ phận sẽ giúp cả hệ thống thang máy hoạt động trơn tru.

Động cơ máy của thang máy gia đình

Động cơ máy của thang máy gia đình

Cấu tạo phần cơ khí của thang máy gia đình

Các bộ phận cơ khí của thang máy gia đình bao gồm:

Rail dẫn hướng của thang máy

Thông thường thang máy chở người sẽ có 2 rail dẫn hướng đối trọng và rail dẫn hướng cabin. Còn những thang máy có kích thước cabin lớn thì sẽ có 2 hoặc 3 dàn rail.

Đối trọng của thang máy

Khối lượng đối trọng được tính toán dựa trên tự trọng của cabin thang và tải trọng của thang máy. Đối trọng có thể được làm từ bo quặng, bo gang hoặc là bo bê tông.

Hệ thống cabin của thang máy

Cabin của thang máy sẽ bao gồm phần khung, sàn, nóc và vách. Vách của cabin có thể được thiết kế từ các vật liệu như inox nhuyễn, inox gương hoặc thép phủ sơn…

Hệ thống phanh cơ khí

Phanh cơ khí có vai trò giúp cabin thang máy bám vào rail. Phanh sẽ giúp kiểm soát tốt tốc độ của thang nếu chạy quá tốc độ hoặc rơi tự do khi đứt cáp.

Cáp tải của thang máy

Cáp tải thang máy gia đình cũng như các loại thang máy khác là cáp chuyên dùng có lõi bố tẩm dầu. Vì thế, khi sử dụng không cần và tuyệt đối không được bôi dầu mỡ vào cáp để tránh trường hợp bị trượt cáp.

Hệ thống giảm chấn

Bao gồm giảm chấn đối trọng và giảm chấn cabin

Cửa các tầng của thang máy

Cửa tầng được lắp bên ngoài mỗi tầng của tòa nhà. Khi được lắp đătk chuẩn thì cửa tầng không thể tự mở và cũng không thể mở bằng tay được. Yêu cầu phải mở bằng chìa khóa. Cửa tầng đóng mở được là do cửa cabin điều khiển.

Trong thang máy sẽ có lắp đặt phần Buttong gọi tầng để người dùng lựa chọn tầng muốn đến.

Phòng máy điều khiển của thang máy

Trong phòng máy sẽ bao gồm các bộ phận sau:

 • Hệ thống khung cơ khí bệ máy
 • Máy kéo sẽ có hai loại máy kéo có hộp số và máy không hộp số. Còn thang không phòng máy thì bắt buộc sử dụng máy kéo không hộp số.
 • Hệ thống phanh cơ khí

Hệ thống truyền động cửa tầng và cửa cabin

Đầu cửa sẽ là bộ phận ở đầu các cửa tầng. Cửa cabin là phần đầu cửa của cabin. Và chất lượng của đầu cửa sẽ quyết định đến quá trình vận hành êm ái của thang máy.

Thang máy gia đình gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thang máy gia đình để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Và thang máy bao gồm những loại sau:

Phân loại thang máy theo công dụng

 • Thang máy chở khách (kí hiệu là P): đây là thang được thiết kế chuyên để chở người. Thế nên tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Thang chở người trong gia đình thường có kích thước nhỏ.
 • Thang máy chở hàng (kí hiệu là F): đây là thang được chở hàng trong các nhà máy, nhà xưởng. Loại thang máy chở hàng thường dùng cửa mở sắt xếp, không an toàn khi chở người.
 • Thang máy chở hàng kèm người (kí hiệu FP): bản chất là thang chở hàng nhưng được thiết kế đẹp hơn để chở người.
 • Thang máy bệnh viện (kí hiệu là B) được chở người nhưng có kích thước chuyên dụng. Kích thước thang máy bệnh viện phải vừa các bằng ca tải bệnh nhân.
 • Thang máy chở thức ăn (kí  hiệu là DW): là loại thang có thiết kế khá đơn giản. Cabin thường được chia thành nhiều tầng dùng để tải đồ ăn, đồ uống trong nhà hàng, khách sạn. Thang máy DW không có button cabin mà bảng điều khiển được lắp ở ngoài cửa tầng.

Phân loại thang máy theo cấu tạo

Theo cấu tạo thang máy sẽ bao gồm những loại sau:

 • Thang máy sử dụng cáp kéo: nguyên lý hoạt động theo kiểu ròng rọc, một bên là cabin và một bên là đối trọng. Đây là thang máy phổ biến cho các toàn nhà siêu cao ốc cho đến các hộ gia đình.
 • Thang máy thủy lực: hoạt động di chuyển lên xuống nhờ pitong thủy lực
 • Thang máy trục vít – bánh vít: ưu điểm là thang máy nông và kích thước nhỏ gọn
 • Thang máy chân không: là loại đắt nhất trên thị trường. Thang có hình trụ và cabin di chuyển lên xuống do sự thay đổi áp suất giữa phía trên, dưới và trong cabin.
 • Thang máy không phòng máy và có phòng máy: sử dụng động cơ không hộp số có thiết kế nhỏ gọn
 • Thiết kế Stairlifl: được gắn dọc cầu thang bộ, có hình dáng như cái ghế. Thang này dùng để phục vụ người già và người khuyết tật trong gia đình.
 • Thang máy không cần cáp tải – thang má đệm từ trường: không chỉ di chuyển theo phương thẳng đứng mà còn cả phương ngang.

Phân loại thang máy theo nguồn gốc

 • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: được nhập khẩu từ nước ngoài về
 • Thang máy liên doanh: là sản phẩm liên doanh giữa công ty nước ngoài và công ty trong nước
 • Thang máy nội địa: là thang máy chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng thang máy gia đình

Chắc chắn nhiều người sẽ thích dùng thang máy hơn là phải leo bộ mấy tầng cầu thang cao. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng thang máy trong gia đình.

Sau đây là những lợi ích bạn nên biết nhé.

Thang máy giúp di chuyển dễ dàng hơn

Người dùng chỉ cần di chuyển vào thang máy, ấn nút tầng muốn đến và thang sẽ vận hàng đưa đến tầng mong muốn. Điều này sẽ giúp người dùng không mệt mỏi, vất vả khi di chuyển giữa các tầng của tòa nhà.

Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ nhỏ, người già hay người tàn tật thì thang máy càng là thiết bị tiện lợi hơn. Mặt khác, thang máy di chuyển thuận tiên nên các phòng trong gia đình sẽ được sắp xếp theo sở thích của từng cá nhân.

Nếu trước đây tầng cao chỉ để làm phòng thờ hoặc khi đựng đồ thì nay ngay cả người lớn tuổi cũng muốn ở tầng cao. Bởi việc di chuyển bây giờ là niềm vui thích thú hơn là sự mệt mỏi, lo lắng.

Thang máy giúp gia tăng diện tích nhà ở

Thông thường, thang máy sẽ được thiết kế đặt trong lòng thang bộ. Với thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích lại tối đa hóa việc di chuyển.

Hơn nữa, các thang máy gia đình không cần đào hố pit thì sẽ tối ưu hóa diện tích ở mức cao nhất dành cho các căn hộ có diện tích hạn chế. Nhờ đó, không gian ở của các căn hộ sẽ được gia tăng mở rộng nhiều hơn.

Thang máy giúp nâng tầm ngôi nhà ở

Hiện nay, các ngôi nhà cao tầng đang là xu hướng sử dụng của người dân. Trong đó thang máy đang được nhiều gia đình sử dụng và yêu thích.

Đặc biệt, thang máy luôn được thiết kế hài hòa làm điểm nhấn cho các nội thất bên trong ngôi nhà. Hơn nữa, thang máy còn giúp thể hiện phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

Thang máy giúp di chuyển dễ dàng, tiết kiệm sức lực

Chức năng chính của thang máy chính là giúp người dùng di chuyển dễ dàng giữa các tầng trong tòa nhà cao tầng. Thay vì phải tốn nhiều sức lực leo bộ, người dùng chỉ cần bấm tầng muốn đến và đợi trong vài giây sẽ đến nơi.

Đặc biệt, trong những gia đình có người già và trẻ em thang máy sẽ giúp việc di chuyển an toàn hơn. Người dùng không tốn chút sức lực nào, không lo trượt ngã khi leo thang.

Hơn nữa, thang máy cũng giúp các gia đình tối đa ưu hóa được không gian sử dụng của các tầng. Nếu như trước kia các tầng cao chỉ để làm kho nơi chứa đồ thì nhờ thang máy sẽ trở thành phòng ngủ, phòng đọc sách…

Tóm lại, thang máy là một thiết bị thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Việc đầu tư thang máy gia đình là một lựa chọn hữu ích nhé.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại TP HCM

Để lắp đặt thang máy đúng chuẩn, các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

Lựa chọn vị trí đặt hố thang

Đầu tiên, việc lựa chọn vị trí đặt hố thang máy là quan trọng nhất. Bởi điều này sẽ giúp quá trình đi lại được thuận tiện và mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đây cũng là bước sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí lắp đặt và tiết kiệm diện tích lắp đặt. Bạn nên tham khảo ý kiến từ bên thiết kế để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Lựa chọn vị trí tập kết vật liệu lắp đặt thang máy

Tiếp theo là lựa chọn nơi vật liệu được đưa đến công trình chủ đầu tư nên làm ngay sau khi lựa chọn vị trí hố thang. Yêu cầu vị trí tập kết khô ráo, đảm bảo không mất mát trong suốt quá trình lắp đặt.

Khi vật tư tới phải kiểm tra trước khi đưa vào nơi tập kết. Đảm bảo các vật tư được cung cấp đầy đủ khi cần dùng.

Và lưu ý việc sắp xếp thiết bị dùng trước ra ngoài, dùng sau để vào trong để đỡ mất thời gian tìm kiếm. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại quan trọng trong quá trình lắp đặt.

Lựa chọn vật liệu lắp đặt thang máy

Tùy theo sở thích và kinh tế của người dùng để lựa chọn vật liệu và thang máy phù hợp. Và chủ yếu là vật liệu phòng thang (cabin), mẫu mã cabin, đèn, mặt button…

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế thang máy phù hợp

Mỗi ngôi nhà sẽ có một không gian và thiết kế riêng biệt. Thế nên, chúng ta không thể lựa chọn chung một loại thang máy được.

Thế nên, để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn nên lựa chọn kiểu dáng cabin nào phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn kiểu tay cầm đơn giản hay buton tiện lợi. Ngoài ra yếu tố trần và sàn đá cũng nên chú ý cho phù hợp.

Lựa chọn đúng kiểu dáng sẽ giúp tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng và lộng lẫy. Và kiểu dáng thích hợp sẽ giúp việc di chuyển tiện lợi và an toàn hơn cho các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn kích thước thang máy

Kích thước thang máy sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian của từng ngôi nhà. Vì thế, bạn cần dựa theo diện tích gia đình mình để lựa chọn kích thước thang máy phù hợp.

Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để không lãng phí kinh tế lại tiết kiệm được không gian sử dụng.

Báo giá lắp đặt thang máy gia đình TP HCM 7/2024

Để báo giá lắp đặt thang máy gia đình tại TP HCM cần tham khảo các thông tin sau của khách hàng:

Số điểm dừng (STOP) hay số tầng phục vụ của thang máy

Số điểm dừng sẽ là yếu tố làm thay đổi đến chi phí lắp đặt thang máy. Khi tăng hoặc giảm một STOP giá thang máy và chi phí lắp đặt sẽ thay đổi theo.

Tải trọng của thang máy

Yếu tố tiếp theo sẽ là tải trọng của thang máy sẽ ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt. Tải trọng càng cao thì tất nhiên chi phí cũng sẽ tăng theo.

Điều này sẽ tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà thang máy sẽ có tải trọng phù hợp.

Chủng loại của thang máy

Việc lựa chọn thang máy có phòng máy hay không có phòng máy sẽ ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt. Thường thì thang máy không có phòng máy cao hơn tầm 30 triệu đồng so với thang máy có phòng máy.

Ngoài ra, loại động cơ và công suất động cơ cũng ảnh hưởng đến giá thang máy.

Nguyên liệu vách thang

Thông thường vách thang máy sẽ bằng thép hay kim loại. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng lại rất ưa chuộng vách bằng kính sẽ giúp ngôi nhà thoáng hơn.

Tất nhiên kính thì sẽ khiến chi phí tăng cao hơn so với kim loại thông thường.

Các thiết bị khác được trang bị thêm theo yêu cầu

Nếu gia chủ yêu cầu thêm hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị cảm ứng…thì đều làm thay đổi chi phí.

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy gia đình

Thang máy duy trì được tuổi thọ cao nhất chỉ khi sử dụng đúng cách. Sau đây, bạn có thể tham khảo cách dùng chuẩn nhất.

Hệ thống bên ngoài thang máy

Với bên ngoài chỉ có bảng điều khiển rất đơn giản. Người dùng sẽ nhìn thấy chỉ có 2 nút gọi thang máy đi lên và đi xuống cùng màn hình hiển thị.

Đối với tầng dưới cùng chỉ có nút gọi thang máy đi lên. Ngoài ra còn có điện thoại để nói chuyện được với người sử dụng trong cabin.

Hệ thống bên trong thang máy

Bên trong thang máy hệ thống điều khiển sẽ có nhiều nút hơn. Khi thang máy mở cửa thì đèn tín hiệu hoặc nút gọi thang máy sẽ thông báo thang máy tiếp tục đi lên hoặc xuống.

Nếu thang máy tiếp tục đi lên sẽ có tín hiệu (▲) dành cho những người muốn lên tầng. Còn tín hiệu (▼) thì thang đang xuống.

Các nút điều khiển trong cabin

Khi vào trong cabin sẽ có một bảng điều khiển gồm các nút sau:

 • Nút số tầng: dùng để di chuyển đến tầng tương ứng với lệnh gọi
 • Nút mở cửa: (◄►) dùng để mở cửa nhanh hoặc giữ thời gian mở cửa lâu hơn thời gian mặc định
 • Nút đóng cửa: (►◄) dúng để đóng cửa nhanh hoặc bỏ thời gian giữ cửa mặc định
 • Nút intercom và chuông: dùng để liên lạc trong và ngoài phòng thang trong trường hợp khẩn cấp
 • Đèn báo tầng: hiển thị vị trí của thang máy khi thang đang đến tầng đó
 • Đèn báo chiều: cho biết chiều di chuyển của thang máy
 • Hướng dẫn sử dụng: các hướng dẫn cơ bản cho người dùng về trọng lượng thang và cảnh báo quá tải

Lưu ý khi sử dụng các nút điều khiển

 • Dùng nút nào thì bấm nút đó không bấm nhiều nút cùng một lúc
 • Các chiều lên xuống sẽ tùy theo tầng bạn đang đứng
 • Không đi quá tải trọng lưu ý trong bảng hướng dẫn
 • Khi có trường hợp khẩn cấp cần báo ngay cho người trực trong phòng thang máy
 • Khi nào cửa mở hết mới vào cabin

Các bạn chỉ cần sử dụng theo đúng cách trên thang máy đảm bảo duy trì tuổi thọ cao và an toàn cho người dùng.

Lưu ý khi lắp đặt  và sử dụng thang máy gia đình

Sau đây là những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng thang máy gia đình:

 • Tháng máy gia đình dễ lắp đặt nhưng lại khó tháo gỡ và di dời. Chính vì thế, chủ nhà cần cân nhắc vị trí lắp đặt thang máy phù hợp với cấu trúc ngôi nhà.
 • Nên tham khảo giá của nhiều đơn vị để có sự lựa chọn tốt nhất. Chất lượng thường tỉ lệ thuận với giá thành nên các bạn không nên tham rẻ.
 • Cần lưu ý tới nguồn gốc, thương hiệu của đơn vị cung cấp thang máy và quy chuẩn của thang máy đó
 • Tham khảo ý kiến của những gia đình đã từng sử dụng thang máy để có lựa chọn tối ưu
 • Kiểm tra các thông số kỹ thuật của thang máy, dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành
 • Kiểm tra đảm bảo hệ thống báo động, liên lạc, đèn chiếu sáng,  quạt thông gió hoạt động tốt khi đưa vào sử dụng
 • Theo dõi quá trình lắp đặt để đảm bảo thang máy vận hành ổn đinh
 • Thang máy gia đình cần được bảo trì định kỳ hàng tháng
 • Lưu ý không đi quá số người trong tải trọng của thang máy
 • Khi cửa mở hết với vào thang máy
 • Đứng yên khi vào thang máy và di chuyển lên xuống tầng
 • Không chạy nhảy nô nghịch trong cabin rất nguy hiểm
 • Khi người già và trẻ em vào thang máy nên có người đi cùng và hỗ trợ….

Những lưu ý trên trong quá trình sử dụng sẽ giúp người dùng an toàn và di chuyển dễ dàng hơn.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại TP HCM CHUẨN nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình với nhiều mẫu mã, chủng loại và giá cả. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin của các đơn vị để có sự lựa chọn tốt nhất.

Trong đó, BTD là đơn vị được đánh giá hàng đầu trên thị trường lắp đặt thang máy gia đình. BTD cam kết cung cấp tới khách hàng:

 • Thang máy đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các hệ số an toàn theo TCVN. Và thang máy được kiểm định bởi cơ quan chức năng trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng
 • Chất lượng thang máy vận hành ổn định, bền bỉ
 • Tư vấn chính xác cho khách hàng tới từng chi tiết nhỏ nhất
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, chuyên môn tốt xử lý công việc nhanh chóng, chính xác
 • Chính sách sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Và BTD là địa chỉ tin cậy lắp đặt thang máy gia đình tại TP HCM cho mọi người. Thông tin chi tiết về BTD khách hàng xem tại đây: btdvina.com

Kết bài

Việc lựa chọn kiểu dáng, vị trí lắp đặt, các vật liệu thang máy sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Để không bị tốn nhiều chi phí vô lý bạn nên tham khảo sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc đơn vị chuyên nghiệp nhé.

Chúc các bạn sớm sở hữu một em thang máy siêu phẩm cho gia đình mình.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  850
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  323
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  527
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  641
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  415
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  419
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  524
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  520
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1073
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  855
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  788
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  743
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  722
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  707
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  705

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới