Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp mới nhất 2022

admin 86 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Việc sử dụng máy làm đá viên công nghiệp không còn xa lạ đối với nhiều người. Trong các quầy bar, nhà hàng, khách sạn, siêu thị lớn thì việc sử dụng đá thường xuyên là tất yếu. Với số lượng tiêu thụ đá lớn trong một ngày thì việc sở hữu máy làm đá viên rất cần thiết.

Đảm bảo nguồn đá làm ra sạch sẽ, tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài. Tăng năng suất phục vụ thực khách. Đây là cánh tay đắc lực của các nhà hàng, khách sạn, quán bar… Các sản phẩm đá viên không những đòi hỏi cần phải an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mà đá viên còn dùng để đảm bảo cho thực phẩm luôn giữ được tươi ngon. Giữa hàng trăm các thương hiệu máy làm đá viên trên thị trường hiện nay, khách hàng phải thật cẩn thận. Lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ cao.

Máy làm đá được BTD VINA nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài về Việt Nam. Đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế. Giá thành tốt nhất do BTD VINA nhập khẩu trực tiếp không qua đơn vị trung gian.

Nhiều Khách hàng đang phân vân, không biết rõ thông tin, chất lượng, địa chỉ uy tín. BTD VINA giới thiệu đến Khách hàng bài viết tham khảo:”Báo giá máy làm đá viên công nghiệp mới nhất 2022″. Mọi thông tin chi tiết truy cập website: btdvina.com

Máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

Contents

Máy làm đá viên công nghiệp

Khái niệm

Là loại thiết bị hay loại máy tạo đá từ nước sạch với hệ thống làm mát tiện lợi. Đá được sản xuất trong một thời gian ngắn. Sử dụng dây chuyền lọc nước hiện đại công nghệ tiên tiến.

Việc sử dụng máy làm đá viên giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Môi trường sử dụng

Máy làm đá thông thường được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau:

Sử dụng trong các siêu thị

Việc sử dụng máy làm đá viên rất cần thiết cho siêu thị. Các quầy hải sản, thịt đông lạnh không thể thiếu đá bảo quản thực phẩm. Việc sử dụng đá trong một ngày trong siêu thị rất lớn. Vì vậy, máy làm đá viên không thể thiếu. Và nhu cầu lớn thì việc sở hữu máy làm đá tiết kiệm chi phí lâu dài.

Sử dụng trong các quán bar

Quán bar cũng là nơi tiêu thụ đá sạch phục vụ đồ uống lớn. Việt Nam là một trong những đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa. Có mùa nóng rõ rệt nên việc sử dụng đá trong pha chế là điều tất yếu. Và sử dụng đá với khối lượng lớn.

Sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn

Trong các nhà hàng, khách sạn để bảo quản thực phẩm khi phải vận chuyển hay bảo quản. Thì việc sử dụng đá lại là tất yếu. Sử dụng thường xuyên với khối lượng lớn. Để tính về thời gian sử dụng cũng như khối lượng đá sử dụng. Thì việc có máy làm đá giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mua đá.

Sử dụng trong các nhà bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện

Ngoài việc phục vụ những nơi trên thì trong các bếp ăn, căn tin trường học việc sử dụng đá trong nấu ăn. Hay bảo quản đồ ăn uống rất quan trọng. Các loại bếp ăn tập thể khu công nghiệp với lượng người sử dụng lớn thì việc uống nc giải khát kèm đá rất lớn. Vì vậy, trong các bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện… nên có máy làm đá viên. Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài.

Cấu tạo máy làm đá viên công nghiệp

Để Khách hàng có thêm thông tin chi tiết, BTD VINA giới thiệu đến Khách hàng cấu tạo sản phẩm. Giúp Khách hàng nắm chắc thông tin để lựa chọn được sản phẩm tốt.

Kích thước

 • Kích thước của máy làm đá tùy thuộc vào model của từng máy.
 • Kích thước của tủ làm đá công nghiệp chỉ to hơn kích thước của tủ lạnh gia đình một chút. Không chiếm nhiều diện tích.

Thân máy

 • Thiết bị được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Là loại inox SUS 304, không oxy hóa, không nhiễm từ, không bị ăn mòn và rất bền. Loại chất liệu có tuổi thọ rất bền.
 • Bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khoang chứa đá viên

 • Khoang chứa đá là sau khi đá được đạt nhiệt độ cũng như độ cứng thì đá sẽ rơi xuống khoang chứa. Sức chứa của khoang phụ thuộc vào loại máy làm đá. Có thể sức chứa là 100kg, 200kg hay 300kg… Tùy thuộc vào model máy làm đá mà Khách hàng chọn.
 • Khoang chứa đá được làm bằng loại vật liệu bảo ổn đặc biệt. Giúp khoang chứa đá giúp đá không bị chảy nước thất thoát nhiệt ra ngoài trong vòng 24 giờ.

Máy nén

 • Có nhiệm vụ nén hơi lạnh qua dàn ngưng để tạo ra đá.
 • Có thể hình dung thiết bị này có thiết kế tương đối giống với tủ lạnh, bàn mát, tủ đông…

Một số chi tiết khác

 • Hệ thống tiết lưu.
 • Hệ thống bay hơi.
 • Dây điện nguồn.
 • Hệ thống bảng điều khiển.
 • Bản mạch…
Máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên công nghiệp

Hơi nước được hút về máy nén dưới dạng hơi ap suất thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao, áp suất cao. Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi môi chất. Hơi về bình ngưng trao đổi nhiệt và thải ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất ngưng tụ thành dạng lỏng. Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất. Dựa vào nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi. Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao. Dung môi qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi. Môi chất lên dàn bay hơi và nhận nhiệt của nước đá và bay hơi. Quá trình được lặp đi lặp lại liên tục và tạo ra đá.

Hiểu đơn giản như ngoài môi trường. Khi nắng nóng hơi nước bốc hơi lên và gặp lạnh cộng thêm áp suất lớn về thấp. Tạo nên ngưng tụ sau thời gian dài có mưa và xuất hiện mưa có đá rơi. Thì việc tạo ra đá viên cũng có nguyên lý như vậy. Đơn giản hơn và dễ hiểu hơn. Đá trong máy làm đá được lọc sạch bụi bẩn qua bình tách dầu. Đảm bảo nước sạch tinh khiết và an toàn.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp

Chất liệu của máy làm đá

Được nhà sản xuất lựa chọn chất liệu inox SUS 304. Đây là loại chất liệu có tính chất tuyệt vời. Không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, không bị nhiễm từ. Chịu được nhiệt độ cao và chịu được khối lượng lớn. Có tuổi thọ rất bền giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Do là máy sản xuất đá nên việc có nước là chuyện thường tình. Chất liệu này không bị ảnh hưởng bởi nước hay môi trường xung quanh.

Công suất lớn

Tuy máy có thiết kế kích thước vừa và không tốn diện tích. Nhưng công suất lớn làm đá nhanh và cho số lượng lớn. Và tùy theo model của sản phẩm mà cho số lượng đá làm ra trong 1 giờ đồng hồ. Đa số máy làm đá công nghiệp đều có công suất lớn.

Tiêu thụ điện năng thấp

Với vòng tuần hoàn chu trình làm đá được lặp đi lặp lại nhưng tiêu hao năng lượng điện thấp. Công suất cao, tiêu thụ thấp nên rất tiết kiệm chi phí.

Sử dụng đơn giản

Là một sản phẩm có hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng. Không máy móc và thuận tiện.

Khoang chứa đá rộng

Vói số lượng đá làm ra nhiều trong 1 giờ vậy nên khoang chứa đá được thiết kế rộng rãi. Khách hàng thoải mái chứa đá và giữ lạnh trong vòng 24 giờ. Do khoang chứa đá được thiết kế bên ngoài bằng inox SUS 304. Bên trong được thiết kế 1 lớp bảo ôn dày cách nhiệt. Giúp đá được giữ nhiệt tối đa và không bị thoát hơi ra bên ngoài.

Sản phẩm chất lượng 100% chính hãng

Máy làm đá công nghiệp được đơn vị BTD VINA nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Đảm bảo sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt. Sản phẩm được nhập khẩu đường chính ngạch được đóng thuế đầy đủ. Nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng thì BTD VINA xin hoàn 300% giá trị sản phẩm.

BTD VINA luôn luôn đặt quyền lợi của Khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Giá thành tốt nhất trên thị trường

Do BTD VINA nhập khẩu trực tiếp nên không qua đơn vị trung gian nên giá thành tốt nhất. Không bị khấu trừ cho đơn vị trung gian.

Máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá công nghiệp mới nhất 2022

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy làm đá công nghiệp. BTD VINA là đơn vị độc quyền nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Chính vì vậy, Khách hàng tham khảo bảng giá máy làm đá mới nhất. Để Khách hàng có thêm thông tin và giá thành tham khảo.

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

BTD VINA là đơn vị độc quyền nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Máy làm đá viên công nghiệp có giá khoảng từ 10 triệu đồng đến 200 triệu đồng ( đơn vị: Việt Nam đồng ).

Chú ý:

 • Giá của sản phẩm được viết vào thời điểm viết bài.
 • Giá của sản phẩm có thể thay đổi vào từng thời điểm, thay đổi tùy theo model của từng sản phẩm.
 • Giá thành còn phụ thuộc vào công suất làm đá.
 • Mọi thông tin chi tiết truy cập website: btdvina.com

Tại sao nên sử dụng máy làm đá viên công nghiệp

BTD VINA đưa ra một số quan điểm giúp Khách hàng có thêm câu trả lời cho câu hỏi này. Hy vọng có ích đối với Khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khi chủ đầu tư gây dựng cơ sở kinh doanh hay ở đơn vị tập thể. Thì việc tiết kiệm chi phí tối đa luôn được đặt lên hàng đầu. Với những nơi có mức tiêu thụ đá lớn nếu như trực tiếp nhập đá viên bên ngoài vào để dùng trong thời gian dài chi phí khá lớn. Và không đảm bảo nước làm đá sạch an toàn tuyệt đối. Với công việc liên quan đến ẩm thực hay đồ uống thì việc an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Cho nên việc đầu tư một chiếc máy làm đá viên sẽ có giá thành rẻ hơn khi đầu tư mua đá viên ở bên ngoài. Tiêu thụ điện năng thấp.

Công suất làm đá viên lớn

Công suất làm đá viên hiệu quả đạt đến 98%. Thời gian ngắn và số lượng đá viên nhiều.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Do được làm trực tiếp bằng nước sạch nên có thể kiểm soát được. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá thanh tốt nhất

Do được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành tốt nhất. Không qua khâu trung gian.

Tính năng sử dụng đơn gian không máy móc

Đối với người Việt thì các sản phẩm sử dụng đơn giản thì luôn luôn được ưa chuộng. Không quá máy móc và an toàn.

Máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp luôn bền

Nắm rõ thông tin

 • Trước khi sử dụng thì Khách hàng cần nằm rõ thông tin, cách sử dụng, cách vệ sinh. Để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra khi máy đang hoạt động.
 • Sử dụng nguồn điện phù hợp với từng model máy chi tiết. Đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy.

Vị trí kê máy làm đá viên

 • Cần kê vị trí bằng phẳng, không bị chiếu sáng bằng ánh nắng mặt trời.
 • Là nơi thuận tiện đường nước sạch, thông thoáng sạch sẽ.

Vệ sinh thường xuyên

 • Việc vệ sinh máy thường xuyên kéo dài tuổi thọ.
 • Bảo quản nơi khô ráo.

Nước làm đá

 • Sử dụng nước sạch để làm đá viên đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số lưu ý khác

 • Kiểm tra định kỳ máy làm đá viên đảm bảo kéo dài tuổi thọ.
 • Khi sử dụng nên cài đặt công suất với tốc độ làm đá phù hợp với máy. Không nên cài đặt công suất vượt mức quy định của máy. Để máy luôn bền cần sử dụng đúng nhà sản xuất quy định.
 • Khi không sử dụng cần được che đậy, phủ nilong lên máy. Đảm bảo bụi bẩn, côn trùng không bay vào máy làm đá viên.
 • Máy làm đá viên không nên kê cần vị trí bếp đun nấu. Đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.
 • Nguồn điện sử dụng không nên cắm chung thiết bị điện khác để đảm bảo nguồn điện ổn định và không có sự cố.

Địa chỉ cung cấp máy làm đá viên công nghiệp uy tín chất lượng

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh tình trạng: ” Tiền mất tật mang “.

BTD VINA là đơn vị nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ chính hãng, giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. BTD VINA là đơn vị luôn luôn đặt quyền lợi cũng như mọi chính sách có lợi cho Khách hàng lên hàng đầu.

 • Bảo hành bảo trì lâu dài.
 • Giao hàng nhanh thanh toán trực tiếp.
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao các tỉnh miền Bắc.
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo.
 • Mọi thông tin được cập nhật thường xuyên tại website: btdvina.com

Không chỉ các sản phẩm về làm đá lạnh. BTD VINA còn cung cấp ra thị trường hàng trăm các loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.

Máy làm đá viên công nghiệp

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp

Kết bài

Máy làm đá viên công nghiệp là loại thiết bị hay loại máy tạo đá từ nước sạch với hệ thống làm mát tiện lợi. Đá được sản xuất trong một thời gian ngắn. Sử dụng dây chuyền lọc nước hiện đại công nghệ tiên tiến.

Việc sử dụng máy làm đá viên giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Qua bài báp giá máy làm đá viên mới nhất 2022, Khách hàng có thể có thêm thông tin, địa chỉ và giá thành tham khảo. Mọi thông tin chi tiết truy cập website: btdvina.com

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  832
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  310
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  515
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  631
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  403
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  409
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  516
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  509
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1056
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  846
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  812
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  778
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  748
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  734
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  712
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  697
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  691

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới