Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá quầy pha chế trà sữa INOX mới nhất 6/2024

admin 205 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên thị trường các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán trà sữa. Đang rất ưa chuộng dòng sản phẩm quầy pha chế trà sữa inox. Đây là dòng sản phẩm được làm bằng chất liệu inox cao cấp, luôn luôn sáng bóng và rất bền.

Quầy pha chế trà sữa inox giúp bantender dễ dàng trong việc phục vụ thực khách. Tiện nghi, chiếm ít diện tích sử dụng.

Quầy pha chế trà sữa inox ra đời nhằm thay thế cho các vấn đề của quầy được làm bằng gỗ, đá hoa cương. Có một số đặc điểm nổi bật là dễ dàng vệ sinh lâu chùi, tuổi thọ dài và chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Quầy có khả năng chứa dụng cụ, thiết bị, đồ dùng pha chế lớn. Có bề mặt thao tác thuận tiện không lo gây đổ vỡ hay va chạm đồ dùng thiết bị.

Sau đây, BTD xin mời Khách hàng cùng tham khảo bài viết: Bảng báo giá quầy pha chế trà sữa inox mới nhất 08/2021. Mọi thông tin chi tiết Khách hàng có thể truy cập vào website: btdvina.com

Quầy pha chế trà sưa 1.8m

Quầy pha chế trà sưa 1.8m

Quầy pha chế trà sữa inox

Quầy pha chế trà sữa inox được làm bằng chất liệu inox SUS 304. Là loại chất liệu không oxy hóa, không ăn mòn, không nhiễm từ rất an toàn cho người sử dụng. Có tuổi thọ rất dài và luôn sáng bóng như mới.

Quầy được cắt ép bằng máy thủy lực giúp các cạnh quầy luôn chắc chắn và chịu lực tốt. Các mối hàn được cử khí Agon giúp tránh hiện tượng oxy hóa. Các cạnh quầy được mài nhẵn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo sơ bộ của quầy pha chế trà sữa inox

Dưới đây là thiết kế đơn giản của quầy. Khách hàng có thể thay đổi mẫu mã thiết kế theo nhu cầu mục đích sử dụng.

Hộc đựng đá

Quầy được thiết kế 2 hoặc 1 hộc đựng đá với thiết kế chia ngắn. Khách hàng có thể thoải mái chia, phân loại đá. Hộc đựng đá được thiết kế 3 lớp các nhiệt. Giúp đá lâu tan và giữ được nhiệt lâu. Với foarm dày dặn cách nhiệt tốt.

Hệ thống nước sạch và bồn rửa

Với thiết kế 1 bồn rửa chén, cốc, ly, hoa quả… giúp bantender dễ dàng trong việc thao tác trong quá trình sử dụng. Hệ thống nước được thiết kế phù hợp nhất. 1 vòi nước giúp nước chảy vào dễ dàng sử dfujng. 1 hệ thống thoát nước an toàn không rò rỉ nước.

Khu vực để máy xay

Đây là khu vực được tích hợp để bantender dễ dàng sử dụng. Có đường dây điện được khoan luồn giúp bantender không mất thời gian di chuyển để xay sinh tố. Đường điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khu vực kệ giá trên để chai lọ hương liệu

Khu vực giá trên được thiết kế so le. Giúp bantender dễ dàng sắp xếp nguyên liệu hay các loại chai lọ pha chế. Các loại cốc, ly được sắp xếp ở trên một các gọn gàng ngăn nắp và dễ dàng lấy.

Giá dưới hay tủ kín đóng mở

Thường ở dưới sẽ được thiết kế giá dưới để thiết bị, đồ dùng. Hoặc được thiết kế tủ kín dùng đề các loại hương liệu hay các vật dụng, thiết bị, đồ dùng trong pha chế. Vừa sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Khách hàng có thể tham khảo, yêu cầu thiết kế quầy theo nhu cầu mục đích sử dụng.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giúp bantender dễ dàng thao tác pha chế, cọ cốc ly thuận tiện.

Tiết kiệm không gian khu vực pha chế. Mang lại không gian hiện đại, chuyên nghiệp.

Quầy pha chế trà sữa 2.3m

Quầy pha chế trà sữa 2.3m

Các loại quầy pha chế trà sữa inox

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đa dạng. Sau đây, một số loại quầy pha chế phổ biến trên thị trường.

Quầy pha chế trà sữa

Quầy pha chế trà sữa được sử dụng chủ yếu trong các quán trà sữa, quán nước, quán cafe.

Quầy được thiết kế kích thước theo nhu cầu của Khách hàng, tùy thuộc vào không gian để thiết kế. Quầy pha chế trà sữa có thể kết hợp vòi rửa, chậu rửa, hộc đá, kệ để ráo ly, kệ để thùng trà…

Ở dưới có thể thiết kế tủ đóng kín hoặc giá phẳng để đồ, thiết bị, dụng cụ, hương liệu…

Cấu trúc của quầy đơn giản nhưng đáp ứng đẩy đủ nhu cầu của quán. Cũng như được thiết kế sắp xếp các đồ dùng, dụng cụ, máy xay… ngăn nắp, hợp lý.

Quầy pha chế trà sữa cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Khách hàng.

Quầy bar pha chế trà sữa

Quầy bar pha chế trà sữa thường được ưa chuộng ở các quán ăn nhỏ, quán cafe, quán trà sữa hay quán bar. Kết hợp với nhiều tính năng phục vụ bantender giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại.

Quầy bar pha chế trà sữa được làm bằng inox 304 không rỉ, không ăn mòn, không oxy hóa có tuổi thọ rất bền. Và luôn luôn sáng bóng.

Kích thước theo nhu cầu của Khách hàng yêu cầu thiết kế phù hợp với không gian sử dụng.

Thân quầy có 1 chậu rửa, 1 vòi nước và 1 hệ thống thoát nước hoàn chỉnh. Trong quầy còn kết hợp tấp úp cốc ly, dụng cụ giúp luôn được khô ráo, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Tích hợp ngăn đựng đá cách nhiệt thông minh. Giá trên có thiết kế phân chia các tầng so le thuận tiện kê các loại chai lọ hương liệu, rượu để pha chế.

Quầy bar pha chế trà sữa là một dòng sản phẩm tuyệt vời Khách hàng không nên bỏ quá.

Quầy trà sữa inox

Nếu Khách hàng chuẩn bị kinh doanh trà sữa, cafe quy mô lớn, không gian rộng rãi thì Khách hàng không nên bỏ qua mẫu quầy trà sữa inox.

Quầy trà sữa inox được làm bằng chất thiệu inox cao cấp. Rất bền và sạch sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi. Quầy trà sữa inox có kích thước tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Có thể là 1.5m, 1.7m, 2m, 2.5m, 2.8m…

Quầy chứa được số lượng thiết bị, dụng cụ với số lượng lớn. Giúp không gian phục vụ trở nên sang trọng và đầy sự chuyên nghiệp tạo sự thoải mái cho thực khách.

Với thiết kế tạo được sự tiện nghi nhất có thể cho bantender. Quầy được thiết kế 1 chậu rửa, 1 vòi nước, 1 hệ thống thoát nước. Hộc đựng đá, khu để máy xay, khu để dụng cụ, hương liệu pha chế. Kệ để bình trà. Ở dưới thiết kế tue đóng mở kín hoặc giá dưới để dùng làm khu để dụng cụ, thiết bị…

Quầy trà sữa inox là giải pháp giải quyết các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp bantender dễ dàng thực hiện thao tác pha chế, là lựa chọn tối ưu cho Khách hàng.

Quầy pha chế trà sữa 1.6m

Quầy pha chế trà sữa 1.6m

Bảng báo giá quầy pha chế trà sữa inox mới nhất 6/2024

Dưới đây, là bảng báo giá mới nhất của quầy pha chế trà sữa inox. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được quầy pha chế trà sữa inox phù hợp nhất với mình.

Sản phẩmGiá thành
Quầy pha chế trà sữa inox 1.6m8.500.000
Quầy pha chế trà sữa inox 1.8m10.500.000
Quầy pha chế trà sữa inox 2m313.500.000
Quầy pha chế trà sữa inox 2m515.000.000
Quầy pha chế trà sữa inox 2m818.000.000

Đơn vị: Việt Nam đồng.

Trên là một số sản phẩm với giá thành tham khảo ở thời điểm viết bài. Khách hàng có thể tham khảo và cập nhật giá thành thường xuyên và truy cập vào website: btdvina.com

Những lưu ý khi sử dụng quầy pha chế trà sữa inox

 • Thường xuyên vệ sinh quầy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng khăn mềm thấm hút tốt để lau vệ sinh quầy. Có thể sử dụng nước rửa chén bát để vệ sinh lau chùi quầy. Hoặc dùng các loại nước tẩy rửa dùng cho thiết bị inox để thực hiện vệ sinh quầy.
 • Kê quầy ở vị trí bằng phẳng, không ẩm mốc, không bị nắng chiếu vào. Kê ở nơi khô ráo, thoáng mát. Thuận tiện đường nước và đường điện.
 • Không sử dụng các chất tẩy rửa hóa chất mạnh. Lâu ngày gây ra hiện tượng bong chóc hỏng quầy pha chế.
 • Không sử dụng các vật có ma sát lớn đề chà rửa. Gây hiện tượng xước mất thẩm mỹ của quầy.
 • Đường dây điện khi đi qua các lỗ khoan trên quầy phải đảm bảo an toàn.
 • Không nên kê quá nhiều đồ trên mặt quầy giúp đảm bảo không rối mắt hay khó lấy.
 • Trong quầy pha chế không thể thiếu muối hay đường. Khi pha chế cần cẩn thận nếu để rơi nên lau luôn cho sạch sẽ. Đảm bảo quầy không bị ố do muối ăn mòn hay bị kiến bò do có đường rơi.

Tại sao nên chọn quầy pha chế trà sữa bằng inox?

Nếu Khách hàng lựa chọn gỗ hay vật liêu bằng sắt để làm quầy pha chế thì theo thời gian. Gỗ hay bị mối mọt mà nhanh hỏng. Dính nước nhanh làm bạc màu sơn của gỗ. Giá thành làm bằng gỗ quá đắt. Nếu làm bằng sắt theo thời gian lớp sơn bong chóc lộ rõ mảng sắt bị oxy hóa gây mất thẩm mỹ và nhanh hỏng. Tốn tiền chi phí đầu tư.

Sử dụng inox làm vật liệu làm nên quầy pha chế trà sữa là một lựa chọn hoàn hảo. Inox là loại thép không rỉ, không oxy hóa, không ăn mòn, không nhiễm từ rất an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ rất dài. Chi phí đầu tư ít mà sử dụng rất là lâu. Luôn luôn sáng bóng và vệ sinh lau chùi rất dễ dàng không lo thấm nước như chất liệu gỗ hay lo bị ăn mòn như sắt.

Inox là sự lựa chọn thông minh và hợp lý của người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Nên hay không nên mua quầy pha chế trà sữa inox thanh lý?

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Giá thành thấp.

Nhược điểm:

 • Thời gian sử dụng thấp.
 • Khi mua về chưa phát hiện lỗi hỏng khi sử dụng mới phát hiện.
 • Không được bảo hành quầy pha chế.
 • Không có chế độ đãi ngộ tốt
 • Nhanh hỏng, hay xước gây mất thẩm mỹ.
 • Thiết kế không được như mong muốn hay không phù hợp với không gian pha chế.

Khách hàng nên đầu tư sản phẩm quầy pha chế trà sữa bằng inox mới để đảm bảo tính năng của quầy. Đảm bảo những lợi ích mà Khách hàng nhận được khi mua sản phẩm.

Địa chỉ uy tín – chất lượng cung cấp sản phẩm quầy pha chế trà sữa inox tại Hà Nội?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quầy pha chế trà sữa inox. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp sản xuất uy tín Khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua. Vì lợi nhuận trước mắt nhiều đơn vị cung cấp lợi dụng lòng tin của Khách hàng để trà trộn những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành rất cao.

Chính vì vậy, đơn vị BTD VINA là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất cung cấp sản phẩm quầy pha chế trà sữa inox. BTD VINA luôn là đơn vị cung cấp thuộc TOP 1 thị trường. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

Bên cạnh đó, BTD VINA có rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt nhất gửi đến Khách hàng.

 • Tất cả sản phẩm đều chính hàng 100% công ty.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
 • Duy trì bảo hành, bảo trì lâu dài.
 • Giao hàng miễn phí khu vực thành phố Hà Nội.
 • Giao hàng nhanh thanh toán trực tiếp.
 • Giao hàng khắp khu vực miền Bắc.

Với nhiều ưu đãi theo từng mốc thời gian Khách hàng mua. Đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Hãy đến với BTD VINA để được sở hữu sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng thì BTD VINA xin hoàn 300% giá trị sản phẩm.

Kết bài

Thông tin bài viết trên có thể giúp Khách hàng lựa chọn và tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Hy vọng Khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn mua hàng đúng đắn và sớm nhất.Hãy đến với BTD VINA để được trải nghiệm những sản phẩm ưu việt tốt nhất. Chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  840
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  314
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  522
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  635
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  407
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  414
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  519
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  515
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1064
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  849
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  824
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  783
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  754
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  738
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  717
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  701
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  698

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới