Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá Thang máy tải thực phẩm mới nhất 7/2024

admin 128 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thang máy tải thực phẩm là loại thang máy giúp vận chuyển thực phẩm theo chiều dọc. Nhờ vậy mà nỗi lo về vận chuyển trong các tòa nhà cao tầng được đã được giải quyết. Thang giúp vận chuyển những hàng hóa, thực phẩm với kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Giúp vận chuyển thức phẩm, thức ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn, nguyên vẹn. Chính vì vậy mà vấn đề vận chuyển được giải quyết, giảm thiểu sức lao động, nhân công và tiết kiệm chi phí.

Thang máy tải thực phẩm có những loại nào? Thiết kế ra sao? Sử dụng như thế nào? Đó là một trong những nội dung BTD VINA chũng tôi sẽ giải đáp qua bài viết Báo giá Thang máy tải thực phẩm mới nhất 7/2024.

Thang máy tải thực phẩm là gì?

Giống như thang máy tải khách, thang máy tải hàng thì thang máy tải thực phẩm cũng là một loại thang máy. Với các bộ phận chính như cabin dùng để chứa đồ, máy kéo, bảng điểu khiển, đối trọng thang máy,… Nhưng mục đích chính của loại thang máy này là vận chuyển thực phẩm. Thực phẩm vô cùng đa dạng, phong phú. Có những loại đông lạnh đóng thành các thùng lớn, có những loại thực phẩm đóng bao, túi nilong. Bên cạnh đó cũng có những loại thực phẩm đã sơ chế, chế biến thành món ăn.

Do vậy, yêu cầu của thang máy tải thực phẩm cũng đòi hỏi cao hơn cả về thiết kế lẫn thao tác làm việc. Cụ thể như sau:

 • Cabin được thiết kế nhiều kích thước khác nhau để có thể đa dạng được hàng hóa vận chuyển. Cabin có kích thước lớn thường dùng để vận chuyển thực phẩm tới kho lưu trữ. Kích thước vừa và nhỏ thường dùng để vận chuyển thực phẩm đã sơ chế, chế biến đến các tầng ăn để phục vụ hoặc luân chuyển giữa các khu vực phục vụ trong các tầng của tòa nhà.
 • Vật liệu phải là vật liệu cao cấp dễ dàng vệ sinh để đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Thiết kế phải hạn chế tối đa rung lắc dù chỉ nhỏ nhất để đảm bảo sự nguyên vẹn của các  món ăn sau khi chế biến đến tay của thực khách.
 • Một số thang tải thực phẩm chia thành các khoang để có thể phân chia, sắp xếp thực phẩm ngăn nắp, gọn gàng. Dễ dàng trong khâu vận chuyển, phân loại và sử dụng.
Thang tải thực phẩm 250kg

Thang tải thực phẩm 250kg

Cấu tạo của thang máy tải thực phẩm

Giống như các sản phẩm thang máy khác, thang máy tải thực phẩm cũng có những thiết bị tạo nên hệ thống tương tự. Nhưng để đáp ứng yêu cầu vận chuyển thực phẩm, thiết kế cũng được lưu ý một số chi tiết. Sau đây, BTD VINA chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cấu tạo cơ bản của thang máy tải thực phẩm.

Cabin thang máy

Cabin thang máy là khoang trống dùng để sắp xếp thực phẩm vào bên trong. Sau đó cabin sẽ mang theo thực phẩm đến nơi mà người dùng mong muốn. Thông thường với cabin tải khách và tải hàng thì thường là khoang rỗng. Nhưng với thang tải thực phẩm, nhất là những khoang kích thước nhỏ, để vận chuyển đồ ăn từ vị trí này đến vị trí khách sẽ được ngăn cách nhau thành các ngăn. Mỗi ngăn sẽ được sắp xếp những loại thức ăn hay dụng cụ ăn phù hợp. Đảm bảo ko bị xe dịch trong quá trình di chuyển, hướng đến sự “nguyên vẹn” từ màu sắc, hương vị, mùi vị đến thực khách.

Cabin thang máy tải thực phẩm

Cabin thang máy tải thực phẩm

Tủ điện

Tủ điện là bộ phận cung cấp điện năng, điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Khi thang máy gặp trục trặc đây cũng là bộ phận đầu tiên quý khách hàng nên quan tâm. Tủ cũng được trang bị máy phát điện để sử dụng trong trường hợp có sự cố ngắt điện phát sinh.

Tủ điện thang máy tải thực phẩm

Tủ điện thang máy tải thực phẩm

Máy kéo

Máy kéo hay động cơ kéo, là bộ phận dùng để di chuyển cabin lên xuống. Động cơ máy kéo là thiết bị nhập khẩu của nước ngoài như Nhật Bản, Tây Ban Nha,… Nếu gặp trục trặc trong quá trình di chuyển, lên xuống hoặc di chuyển ko nhịp nhàng, rung lắc thì bạn  nên kiểm tra động cơ máy kéo đầu tiên.

Máy kéo hay động cơ thang máy

Máy kéo hay động cơ thang máy

Đối trọng

Đối trọng thang máy là thiết bị giúp cân bằng khối lượng của cabin thang máy. Làm cho cabin không rung lắc trong quá trình di chuyển. Thang máy di chuyển êm ái mà không ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong cabin.

Đối trọng của thang máy

Đối trọng của thang máy

Ngoài ra, cấu tạo nên thang máy gồm các bộ phận khác như bộ giảm chấn, khung cabin, bộ chống quá tốc, cáp của bộ chống quá tốc, puli, cáp tải, màn hình

Công dụng của thang máy tải thực phẩm

Hiện nay, thang máy tải thực phẩm được sử dụng tại các khu nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, trong quá trình di chuyển giữa các khu trong bếp công nghiệp. Được sử dụng với những mục đích sau:

 • Sử dụng để di chuyển hàng hóa cồng kềnh, những thùng hàng đông lạnh trong khu bếp công nghiệp. Thang máy này thường được thiết kế thẳng đến kho chứa hàng. Kích thước của cabin này tương đối lớn. Công suất thường trên 100kg.
 • Sử dụng để luân chuyển thực phẩm giữa các khu vực trong nhà hàng, giữa các tầng trong cùng tòa.
 • Sử dụng để vận chuyển những món ăn sau khi được chế biến đến khu vực trưng bày, khu vực phục vụ thực khách.

Ưu điểm của thang máy tải thực phẩm

Để đáp ứng yêu cầu vận chuyển của người sử dụng, là sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn và tin dùng thì thang máy tải thực phẩm phải có những ưu điểm và tính ứng dụng cao. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại.

Vận chuyển nhanh chóng

Với phương thức vận chuyển truyền thống, bạn phải mất rất nhiều giờ để di chuyển. Nhất là với những hàng hóa cồng kềnh, đôi khi bạn cần phải chia  nhỏ để di chuyển. Có những hàng hóa không thể chia nhỏ, cũng tạo nên những vấn đề kho khăn, nan giải. Do vậy mà thang máy tải thực phẩm ra đời, giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên. Chỉ trong thời gian tính bằng phút là bạn có thể di chuyển thực phẩm từ tầng này đến tầng khác. Hàng hóa được di chuyển nhanh chóng với số lượng lớn.

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Người dùng chỉ cần sắp xếp đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp, đúng trọng tải vào cabin. Sau đó ấn nút chọn tầng cần di chuyển lên hoặc xuống. Nhờ đó mà thực phẩm được di chuyển đến đúng vị trí, nhanh chóng, tiện lợi.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Khi di chuyển bằng thang máy tải thực phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của thiết bị và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nhất là khi vận chuyển các món ăn được chế biến hoàn hảo từ khu bếp đến thực khách. Món ăn đảm bảo màu sắc, mùi vị, giữ trọn vẹn, để thực khách thưởng thức được những món ăn đúng “Chuẩn”. Điều này giúp gây được thiện cảm với thực khách khi đến nhà hàng.

Vận chuyển đa dạng thực phẩm

Nhờ có thang máy mà mọi loại thực phẩm đều được vận chuyển lên xuống một cách nhanh chóng. Từ những loại rau củ quả, đến hàng đông lạnh hay những thực phẩm dễ hư dập nát trong di chuyển. Những món ăn được thang máy di chuyển đúng vị trí phục vụ mà vẫn giữ nguyên trạng. Vận chuyển đa dạng thực phẩm cũng là một ưu điểm nổi bật của thiết bị này.

Tiết kiệm sức lực, nhân công và chi phí

Nhờ khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng, số lượng lớn trong một lần di chuyển mà thiết bị giúp tiết kiệm sức lực. Giảm số lượng nhân công và chi phí trong khu bếp công nghiệp.

Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm

Một số loại thang máy tải thực phẩm thông dụng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một tăng cao đòi hỏi nhà sản xuất càng phải đẩy mạnh công nghệ, kĩ thuật, nâng cao chất lượng của sản phẩm. Thị trường rộng, nhu cầu lớn đòi hỏi những nhà đầu tư phải có góc nhìn chuẩn xác, đưa ra những phán đoán chính xác khi lựa chọn sản phẩm.

Dựa trên cơ sở trên, BTD VINA chúng tôi phân chia thị trường thành 3 nhóm chính:

Phân chia thang máy dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Dựa trên nguồn gốc xuất xứ, thang máy tải thực phẩm được phân chia thành 3 dòng chính. Đó chính là thang máy sản xuất trong nước, thang máy liên doanh, thang máy tải khách nhập khẩu.

Dòng thang sản xuất trong nước thường ít phổ biến do công nghệ trong nước về lĩnh vực thang máy chưa phổ biến và chưa gặt hái được niềm tin của khách hàng. Nên chủ yếu loại thang được sử dụng nhiều nhất là thang liên doanh.Do công ty trong nước liên kết với các công ty nước ngoài. Hỗ trợ các hệ thống động cơ tại các nước uy tín. Vừa nâng cao chất lượng của sản phẩm, vừa giảm thiểu được giá thành so với loại nhập khẩu. Loại nhập khẩu cũng ít được dùng do giá thành đắt đỏ, công vận chuyển cao, phí bảo dưỡng sản phẩm, bảo hành phức tạp. Chính vì vậy mà dòng thang máy liên doanh được sử dụng tại đa số các công trình ở Việt Nam.

Phân chia thang máy dựa trên thiết kế

Dựa vào thiết kế công trình, thang máy được phân loại gồm 2 dạng chính. Đó là thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy.

Dựa vào thiết kế cabin, thang máy gồm thang máy loại cabin khoảng trống và thang loại cabin phân thành các khoang chứa đồ riêng biệt. Tùy thuộc vào thẩm mỹ người dùng và mục đích sử dụng mà thiết kế cabin có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Phân chia thang máy dựa trên trọng tải tối đa

Dựa vào công suất sử dụng và trọng tải tối đa của thực phẩm cần tải mà quý khách lựa chọn loại thang máy có tải trọng tối đa phù hợp. Trên thị trường phổ biến các loại thang máy tải thực phẩm với các tải trọng như: Thang máy tải thực phẩm 100kg, thang máy 200kg, thang máy 300kg,…

Phân chia thang máy dựa trên số lượng điểm dừng

Dựa vào số điểm dừng, số tầng của tòa nhà, thang máy cũng được phân chia theo số điểm dừng. Ví dụ như thang máy tải thực phẩm cửa tự động 300kg 5 điểm dừng; Thang máy 100kg 10 điểm dừng,…

Báo giá Thang máy tải thực phẩm mới nhất 7/2024

Thị trường thang máy tải thực phẩm năm 2021 với nhiều biến động, trong số đó có rất nhiều sản phẩm giữ vững vị trí Top đầu bảng. Sau đây, BTD VINA chúng tôi gửi đến bạn Bảng Báo giá những sản phẩm đó mới nhất 7/2024

STTDòng sản phẩm thang máy tải thực phẩm được ưu chuộng
Báo giá (VNĐ)
1Thang máy 50kg 4 stopsTừ 40 triệu đến 60 triệu đồng
2Thang máy 100kg 10 stopsTrên 50 triệu đồng
3Thang máy 300kgTrên 120 triệu đồng
4Thang máy 200kgTừ 80 triệu đến 100 triệu đồng
5Thang máy 100kg 2 stops cho trường họcKhoảng 50 triệu đồng
6Thang máy 150kg 4 stopsTừ 60 triệu đến 70 triệu đồng

Lưu ý: Bảng báo giá trên được viết vào thời điểm viết bài. Khách hàng tham khảo và nên cập nhật giá thành thường xuyên. Mọi chi tiết Khách hàng có thể truy cập vào website: btdvina.com để biết thêm thông tin chi tiết và được cập nhật giá thường xuyên.

Tham khảo thêm:

Bảng báo giá thang máy tải khách mới nhất 1/2022

Top 5 địa chỉ sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp Hà Nội uy tín

Tạm kết

Trên đây là những thông tin do BTD VINA chúng tôi cung cấp về dong sản phẩm Thang máy tải thực phẩm. Bài viết đã cung cấp tới quý khách hàng về báo giá sản phẩm, công dụng, ưu điểm, các dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc hay ý kiến phản hồi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Tel: (024) 62591912- hotline: 0964 292 688 hoặc gửi thư về cho chúng tôi theo địa chỉ Gmail: btdvina@gmail.com.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  851
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  323
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  527
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  642
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  415
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  420
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  524
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  520
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1073
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  858
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  790
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  744
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  723
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  708
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  706

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới