Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Báo giá Thiết bị inox Công nghiệp mới nhất 7/2024

admin 174 Lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Thiết bị inox công nghiệp là những đồ dùng, thiết bị công nghiệp được làm hoàn toàn hoặc một phần bằng vật liệu inox. Với ưu điểm sáng bóng, hiện đại, dễ gia công mà vật liệu inox đang dần chiếm lĩnh thị trường không chỉ là thị trường thiết bị công nghiệp mà còn cả thiết bị gia đình, công sở, trường học. Chính vì vậy mà các thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến, thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Để giúp quý khách hàng tăng thêm kênh thông tin tham khảo về các sản phẩm Thiết bị inox Công nghiệp chất lượng, với giá cả hợp lý. Sau đây BTD VINA chúng tôi giới thiệu đến quý khách bài viết Báo giá thiết bị inox công nghiệp mới nhất 7/2024.

Thiết bị inox công nghiệp là gì?

Để quý khách hàng bước đầu có thêm góc nhìn khái quát về dòng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp. Đầu tiên hãy cùng BTD VINA chúng tôi lần lượt tìm hiều về thiết bị công nghiệp này. Tại sao hiện nay thiết bị inox này lại được “Ưa chuộng” đến như vậy?

Thiết bị inox công nghiệp

Thiết bị inox công nghiệp là những thiết bị công nghiệp được làm bằng vật liệu inox. Thiết bị công nghiệp luôn được thiết kế phù hợp với nhu cầu công suất làm việc lớn, đòi hỏi hiệu quả công việc cao, hạn chế hư hại trong khi sử dụng. Chính vì vậy mà lựa chọn vật liệu inox để làm thiết bị công nghiệp là vô cùng hoàn hảo và đúng đắn.

Khi nói đến vật liệu inox thì chắc hẳn không còn xa lạ đối với quý khách hàng. Trong các gia đình, vật liệu inox cũng thường được sử dụng để làm tay nắm cửa, lan can, giá mắc quần áo. Trong các khu công nghiệp, vật liệu inox hầu như là vật liệu chính để tạo nên các thiết bị tại đây.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị inox tại bếp công nghiệp

Đặc biệt tại các khu bếp công nghiệp, thiết bị inox có mặt trong tất cả các khâu trong quy trình chế biến phục vụ khách hàng. Từ công đoạn vận chuyển đến sơ chế, chế biến và cuối cùng là dọn dẹp.

Ưu điểm của thiết bị inox công nghiệp

Để trả lời câu hỏi : Tại sao hiện nay thiết bị inox lại được “Ưa chuộng” đến như vậy? Hãy cùng BTD VINA chúng tôi khám phá những ưu điểm của dòng sản phẩm này:

 • Đầu tiên chúng ta phải kể đến  màu sắc của vật liệu. Inox có màu sắc sáng bóng, mang lại cho người dùng thiện cảm. Tạo cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Tiếp theo là độ an toàn của vật liệu. Vật liệu inox là một vật liệu được đánh giá có độ an toàn cao. Không sinh ra các chất độc hại. Nên inox cũng thường được dùng để làm thìa, đũa, khay cơm,…
 • Độ bền cao: Vật liệu inox khó bị biến dạng bởi các tác nhân của môi trường nên đảm bảo độ bền của thiết bị công nghiệp.
 • Vật liệu inox dễ gia công. Do vậy mà đã tạo nên thị trường thiết bị inox vô cùng đa dạng, phong phú.
 • Dễ dàng vệ sinh thiết bị: Vì bề mặt inox luôn sáng bóng nên trong quá trình vệ sinh rất dễ dàng. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng khăn mềm ẩm là có thể vệ sinh toàn bộ sản phẩm.

Ứng dụng của thiết bị inox công nghiệp

Thiết bị inox công nghiệp đang chiếm lĩnh thị phần khá lớn trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm kể trên, mà thiết bị inox được sử dụng phổ biến, có mặt mọi lúc, mọi nơi trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Cụ thể như sau:

Ứng dụng trong công đoạn sơ chế thực phẩm

Trong khâu sơ chế thực phẩm tại các khu bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Người ta thường thiết kế sắp xếp các thiết bị inox công nghiệp như chậu rửa inox, bàn inox.

Khu vực chế biến thực phẩm trong các khu bếp công nghiệp

Thiết bị inox tại khu vực chế biến thực phẩm trong các khu bếp công nghiệp

Ứng dụng tại khu vực chế biến thức ăn

Trong công đoạn chế biến thực phẩm, thiết bị inox thường được sử dụng phổ biến như các loại bếp công nghiệp, tủ nấu cơm, hệ thống hút mùi công nghiệp.

Khu vực chế biến thức ăn trong khu bếp công nghiệp

Thiết bị inox tại khu vực chế biến thức ăn trong khu bếp công nghiệp

Ứng dụng tạo khu vực chia đồ ăn thành các suất ăn

Sau khi thực phẩm đã được chế biến thành các món ăn hoàn chỉnh, thực ăn sẽ được chia đều ra các suất ăn. Tại khu vực chia đồ ăn thành các suất ăn, thường phải cần đến dụng cụ ăn bằng inox, khay inox, giá inox, xe đẩy inox, nồi inox, thiết bị giữ ấm thức ăn công nghiệp.

Khu vực chia thức ăn thành các suất ăn

Thiết bị inox tại khu vực chia thức ăn thành các suất ăn

Ứng dụng tại khu vực chia thức ăn thành các suất

Thức ăn sau khi chia thành các suất sẽ được di chuyển để phân phát cho công nhân trong các khu công nghiệp. Học sinh trong trường học, nhân viên viên văn phòng. Hoặc sẽ được bày đẹp mắt để đưa đến các thực khách trong nhà hàng, khách sạn. Trong các khu công nghiệp, thức ăn được đưa đến khu vực tổ chức ăn tập trung. Tại đây thường sắp xếp các bàn inox, ghế inox,…

Ngoài ra, thiết bị inox còn được sử dụng trong khâu lưu trữ bảo quản đồ ăn trong các khu bếp công nghiệp. Chính vì vậy mà những thiết bị này được rất nhiều nhà đầu tư “Ưa chuộng” sử dụng trong các khu công nghiệp.

Không chỉ xuất hiện trong khu bếp công nghiệp, mà thiết bị inox còn được sử dụng nhiều trong chế tạo máy móc, đồ dùng, chi tiết máy trong các khu công nghiệp. Chính vì vậy mà vật liệu inox hiện hữu ở khắp mọi nơi trong các khu công nghiệp.

Một số thiết bị inox công nghiệp phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Để giúp quý khách hàng có góc nhìn khái quát hơn về dòng sản phẩm này, BTD VINA chúng tôi phân chia chúng thành 2 phân khúc chính. Đó là thiết bị công nghiệp được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox và thiết bị công nghiệp được làm một phần bằng vật liệu inox.

Thiết bị công nghiệp được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox

Đây là những thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox. Thường chủ yếu là những thiết bị với thiết kế đơn giản, thông dụng, được sử dụng với tần suất thường xuyên. Cụ thể như sau:

 • Bàn inox: Bàn inox có 1 lỗ xả rác, bàn inox có giá nan dưới, bàn inox kèm thùng chứa rác, bàn inox có 2 giá phẳng dưới,…
 • Chậu rửa inox: Chậu rửa đôi inox có lỗ xả rác, bàn chậu rửa đôi inox lệch trái, bàn chậu rửa đơn inox lệch trái giá dưới, chậu rửa đôi inox rửa ly chén, bàn chậu rửa đơn inox lệch trái giá dưới,…
 • Giá kệ inox: Giá inox 4 tầng đột lỗ, giá phẳng inox treo tường, giá nan inox treo tường, giá nan 2 tầng trên bàn chậu, giá nan inox 5 tầng,…
 • Quầy inox: Quầy inox 2 cửa trượt, quầy inox cánh mở bản lề, quầy inox cửa trượt có ngăn kéo, quầy inox không cửa,…
 • Tủ inox: Tủ inox 3 tầng đột lỗ úp ly chén, tủ inox có lỗ xả rác,…
 • Xe đẩy inox: Xe chở rượu, xe chở khay ăn, xe đẩy y tế, xe đẩy cơm canh, xe thu đồ bẩn,…
 • Một số thiết bị khác như: Thang máy, cửa ra vào, lan can, cầu thang,….

Thiết bị công nghiệp được làm một phần bằng vật liệu inox

Đây là những thiết bị được làm một số bộ phận hoặc chi tiết bằng vật liệu inox. Vì đặc điểm của vật liệu inox là sáng bóng, dễ vệ sinh nên inox được sử dụng làm bộ khung của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Bếp công nghiệp

Đối với thiết bị bếp công nghiệp, inox được sử dụng làm bộ khung vững chắc. Với các tấm inox bản dày cho phép bếp chịu được lực lớn. Giúp cho việc nấu ăn với số lượng thực phẩm lớn trở nên đơn giản, dễ dàng.

Bếp á 3 họng công nghiệp

Bếp á 3 họng công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp thường bao gồm thiết bị giữ nóng cơm canh, tủ cơm, tủ sấy bát đĩa. Những thiết bị này ngoài bộ khung ngoài được làm bằng vật liệu inox thì những khay chứa đồ bên trong cũng được làm bằng inox. Ngoài vật liệu inox, thì những thiết bị đó còn có các bộ phận động cơ làm việc được làm từ vật liệu khác.

Tủ nấu cơm 1 cánh 30kg

Tủ nấu cơm 1 cánh 30kg

Hệ thống hút mùi công nghiệp

Các thành phần của hệ thống hút nùi công nghiệp đều cơ bản được làm từ vật liệu inox. Gồm Chụp hút mùi inox, ống hút mùi, quạt hút mùi, tiêu âm quạt, tủ điện quạt hút mùi bếp công nghiệp đều làm bằng inox.

Ống hút khói

Ống hút khói

Một số thiết bị inox phổ biến khác

Ngoài những thiết bị kể trên thì những thiết bị như thiết bị lạnh, thiết bị phụ trợ, thiết bị giặt là, thiết bị bar-cafe đều được làm một phần từ vật liệu inox. Nhất là bộ khung của sản phẩm.

Báo giá Thiết bị inox Công nghiệp mới nhất 2021

Giá cả của sản phẩm cũng là một khía cạnh được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Nhất là khi mua sắm số lượng nhiều trong các khu công nghiệp. Do đó, BTD VINA chúng tôi đưa đến bạn đọc Báo giá Thiết bị inox Công nghiệp mới nhất 7/2024 để quý khách hàng tham khảo.

STTDòng sản phẩmBáo giá (VNĐ)
1Bếp công nghiệpBếp á công nghiệpTừ 4 triệu đến 10 triệu đồng
Bếp âu công nghiệpTrên 4,2 triệu đồng
Bếp chiên nhúngTừ 2,3 triệu đồng
Bếp chiên ránTừ 2 triệu đồng
Bếp từ công nghiệpTừ 3 triệu đồng
2Gia công inoxBàn inoxTừ 1,2 triệu đồng
Chậu rửa inoxTừ 1,2 triệu đến 5,8 triệu đồng
Giá kệ inoxTrên 1,2 triệu đồng
Quầy inoxTừ 1,8 triệu đến 5 triệu đồng
Tủ inoxTừ 1,5 triệu đồng
Xe đẩy inoxTừ 2,5 triệu đồng
3Thiết bị bếp công nghiệpThiết bị giữ nóng cơm canhTrên 8,5 triệu đồng
Tủ cơmTừ 7,6 triệu đến 27 triệu đồng
Tủ sấy bát đĩa công nghiệpTừ 14 triệu đến 24 triệu đồng
4Hút mùi công nghiệpTrên 10 triệu đồng
5Thiết bị lạnhTrên 4,5 triệu đồng
6Thiết bị phụ trợTrên 2,8 triệu đồng
7Thiết bị bar – caféTừ 1,2 triệu đồng đến 25 triệu đồng
8Thiết bị giặt là công nghiệpTừ 21 triệu đến 539 triệu đồng

Chú ý: Giá cả trên do BTD VINA cung cấp chỉ đúng tại thời điểm bài viết. Chính vì vậy, để tìm hiểu cụ thể về từng sản phẩm và giá cả cụ thể, quý khách hàng có thể truy cập vào website của bên công ty chúng tôi. Website: https://btdvina.com/

Tham khảo thêm:

Báo giá thiết bị bếp ăn công nghiệp mới nhất 12/2021

báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp

Top 3 xưởng sản xuất thiết bị inox công nghiệp uy tín nhất 2021

Để giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua các sản phẩm thiết bị inox. BTD VINA chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Top 3 xưởng sản xuất thiết bị inox công nghiệp uy tín nhất 2021

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Công ty BTD VINA là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, thiết kế thiết bị inox công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

Sản phẩm do công ty sản xuất luôn dẫn đầu về chất lượng và giá thành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thiết bị inox công nghiệp được bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ lắp đặt trên phạm vi toàn quốc.

Công ty có địa chỉ tại: 330 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Kho xưởng tại: đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Hoặc bạn có liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Tel: (024) 62 59 19 12 – hotline: 0964 292 688 để được tư vấn trực tiếp các sản phẩm của công ty. Website: https://btdvina.com/

Công ty TNHH cơ khí Đức Tuấn

Công ty TNHH cơ khí Đức uấn là công ty chuyên mảng thiết bị inox công nghiệp và dân dụng. Đây là một doanh nghiệp gây dựng nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công, sản xuất các sản phẩm về cơ khí phục vụ chủ yếu cho ngành cong nghiệp và dân dụng.

Với lợi thế có đội ngũ công nhân trẻ, năng động, chuyên nghiệp do vậy luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, bảo đảm đúng tiến độ cho các gói thầu.

Hiện nay công ty có địa chỉ tại đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0904 844 207 – 024 6675 7807 để được tư vấn trực tiếp. Để tham khảo thêm các sản phẩm của công ty, bạn có thể truy cập vào website: http://inoxductuan.com.vn | ductuan.com.vn.

Công ty CPSX và thương mại Đa Hình

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên ưu tú, công ty đã và đang cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm. Từ đồ dùng trong gia đình đến các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các khu chế xuất,… Sản phẩm ra mắt trên thị trường với tiêu chuẩn: “Đẹp – Bền – Giá cả lợp lý” đã mang đến sự hài lòng, tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, công ty có địa chỉ tại: đường Bưởi, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Với 2 xưởng sản xuất tại quốc lộ 32, đường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị inox công nghiệp

Để sản phẩm luôn bền đẹp và hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng thì chúng tôi lưu ý quý khách hàng một số vấn đề sau:

Lưu ý khi lắp đặt sản phẩm

 • Các thiết bị này nên được lắp đặt trên mặt phẳng, đặt cách tường tối thiểu 10 cm. Lắp đặt thiết bị tại vị trí khô ráo, thoáng mát. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà thiết bị có thể được lắp đặt cố định hoặc di động sao cho phù hợp.
 • Đối với các thiết bị sử dụng điện, cần bố trí tại nơi có nguồn điện ổn định. Điện áp định mức và hiệu điện thế theo hướng dẫn lắp đặt đối với từng sản phẩm. Nên lắp đặt hệ thống nối đất để trạnh nguy hiểm do các sự cố rò rỉ điện.
 • Đối với các thiết bị sử dụng nguồn gas là chính thì chúng ta nên thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Tiết kiệm diện tích nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm

 • Sử dụng đúng công suất chỉ định ghi trên sản phẩm. Không nên sử dụng quá công suất hoạt động của sản phẩm để tránh sự cố trong hoạt động, làm giảm tuổi thọ của động cơ.
 • Nên luôn phiên giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ để máy có thời gian nghỉ ngơi.
 • Bề mặt inox sáng bóng, rất dễ vệ sinh nên bạn có thể lệ sinh hàng ngày bằng khăn mềm. Và tổng vệ sinh sản phẩm định kì từ 1-2 lần tuần.
 • Bề mặt sáng bóng nên các vết xước sẽ ảnh hưởng đến thẩm mĩ của sản phẩm. Do vậy, không dùng các vật sắc nhọn để chà sát lên sản phẩm.
 • Chú ý quan sát tình trạng hoạt động của máy để kịp thời phát hiện những bất thường và sử lý kịp thời nhất, hạn chế thiệt hại.
 • Nên bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm định kì từ 3-6 tháng 1 lần.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về thiết bị inox công nghiệp do BTD VINA chúng tôi cung cấp. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích để quý khách hàng có thể lựa chọn được những thiết bị “Ưng ý” nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng BTD VINA chúng tôi.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  850
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  323
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  527
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  642
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  415
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  420
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  524
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  520
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1073
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  858
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  789
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  743
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  722
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  708
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  705

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới