Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Giặt công nghiệp là gì? Hệ thống thiết bị hỗ trợ

admin 93 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Giặt công nghiệp là một quá trình làm sạch đồ bằng vải với số lượng lớn. Đòi hỏi tốc độ giặt nhanh, sạch, đẹp, không làm hư tổn đến đồ bằng vải. Từ đó tạo nên một mô hình kinh doanh giặt công nghiệp phổ biến hiện nay. Đáp ứng nhu cầu giặt các đồ bằng vải cồng kềnh như chăn, ga, thảm,… Giặt được khối lượng đồ lớn tại các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, khu chung cư, hay tại các khu vực đông dân cư ở. Giặt được đa dạng các chất liệu đồ bằng vải từ vải công nghiệp polyme đến vải sợi bông, vải chất liệu tư nhiên như da, tơ tằm,…

Chính vì vậy mà mô hình giặt công nghiệp đang được lan rộng, được rất nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Để hiểu rõ Giặt công nghiệp là gì? Để tạo được mô hình vận hành quy trình giặt công nghiệp thì cần thiết bị hỗ trợ nào? Hãy cùng BTD VINA chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Giặt công nghiệp là gì?

Giặt công nghiệp là một quy trình làm sạch đồ bằng vải nhanh chóng thuận tiện. Nhờ vậy mà tiết kiệm chi phí, sức lực cho nhân viên tại đây. Quy trình giặt là bắt đầu từ đồ bằng vải cần làm sạch. Sau đó đồ vải được phân loại đánh dấu, cân đúng tải trọng. Tiếp đến đồ được cho vào trong máy giặt đúng tải trọng. Ghi nhãn đánh dấu để tránh nhầm lẫn. Khi đồ giặt xong, sẽ được sấy khô, khử khuẩn và tạo hương thơm. Cuối cùng đồ bằng vải sẽ được là phẳng, gấp gọn, phân loại, đóng gói và phân chia đến đúng địa chỉ.

Để vận hành một quy trình giặt công nghiệp, cần thời gian khoảng 2 tiếng. Bạn đã hoàn thành giặt khối lượng tối thiểu 50kg đồ bằng vải. Nhờ vậy mà giặt công nghiệp đã và đang trở thành một mô hình kinh doanh lý tưởng, mang lại nguồn lợi nhuận cao, ổn định.

Máy giặt công nghiệp Fagor Tây Ban Nha

Máy giặt công nghiệp Fagor Tây Ban Nha

7 Ưu điểm của giặt công nghiệp

Tại sao lại cần mô hình giặt công nghiệp? Tại sao mô hình này lại ngày càng được lan rộng và phổ biến? Lý do gì mà nhiều người lại đầu tư như vậy? Hãy cùng BTD VINA chúng tôi điểm qua 7 ưu điểm của hệ thống giặt công nghiệp này.

Giặt được số lượng lớn đồ vải

Thông thường, với một chiếc máy giặt gia đình, công suất tối đa chỉ được 11kg. Giặt bằng tay thì được số lượng ít hơn, tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng với một chiếc máy giặt công nghiệp bạn có thể giặt được tối thiểu 50kg tùy thuộc vào công suất của máy giặt. Với 50kg khối lượng tối thiểu tương đương với số lượng đồ giặt từ 5-10 hộ gia đình.

Thời gian giặt nhanh

Thời gian giặt một quy trình trong khoảng một tiếng. Sau khi cho đồ vải vào máy giặt, bổ sung thêm chất  hẹn giờ. Máy giặt sẽ quay với tốc độ cao để làm sạch đồ vải. Đồ vải giặt sạch xong sẽ được sấy khô khử khuẩn. Rồi là phẳng, đóng gói và phân phát đúng địa chỉ. Hoàn tất một chu trình công nghiệp này bạn chỉ tốn thời gian chưa đến 2 tiếng. Thời gian giặt nhanh chóng. Nhờ vậy mà trong một ngày làm việc tại các khu giặt là công nghiệp có thể giặt số lượng rất lớn đồ vải. Đáp ứng nhu cầu làm sạch đồ vải tại các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu dân cư đông đúc,…

Chất lượng giặt được đảm bảo

Tuy giặt với khối lượng đồ lớn, thời gian giặt ngắn, công suất làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Nhưng chất lượng giặt vẫ được đảm bảo. Vừa sạch, vừa đẹp, tạo hương thơm, gấp gọn đóng gói cẩn thận. Đồ vải vẫn giữ được nguyên vẹn, bền màu, đảm bảo độ bền của đồ vải. Hóa chất tẩy rửa sử dụng là loại an toàn, nên không ảnh hưởng người dùng.

Không ngần ngại về kích thước đồ giặt

Với khối lượng đồ giặt tối thiểu 50kg nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giặt những đồ có kích thước và khối lượng lớn. Với những đồ như thảm sàn, chăn lông dày,… Bạn không cần ngần ngại về kích thước đồ giặt.

Không hạn chế về chất liệu đồ giặt

Với các chất liệu khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại máy giặt khác nhau để phục vụ quy trình giặt là. Đa phần bạn có thể sử dụng máy giặt thông thường để giặt các đồ bằng vải. Với một số chất liệu như đồ bằng lông, đồ bằng chất liệu tư nhiên như tơ tằm, bằng da,… bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy giặt khô công nghiệp. Do vậy, với thiết bị giặt công nghiệp, cho phép không hạn chế về chất liệu đồ giặt.

Không ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng quần áo sau khi giặt

Tốc độ giặt nhanh, không yêu cầu về chất liệu đồ giặt, giặt vừa sạch mà vẫn không ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của quần áo sau khi giặt. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Và đây cũng là một điểm cộng thu hút nhiều nhà đầu tư hướng đến đầu tư cho mô hình kinh doanh này.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực

Với hệ thống giặt công nghiệp, thời gian giặt nhanh, hiệu quả cao. Chỉ cần khoảng hai tiếng với một người nhân viên là có thể hoàn thành chu trình giặt được khoảng 50kg. Giảm số lượng nhân công trong khu vực phục vụ. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực.

Mô hình giặt công nghiệp hiện nay

Hiện nay, mô hình giặt công nghiệp có mặt không chỉ tại các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp mà nó còn hình thành nên một mô hình kinh doanh. Mô hình này không chỉ có tại các thành phố lớn mà nó còn có cả tại các vùng nông thôn. Tại sao mô hình giặt công nghiệp lại phát triển mạnh như vậy? Lý do gì mà các tiệm giặt là lại mở không chỉ các thành phố lớn mà cả vùng nông thôn? Mọi người tìm đến tiệm giặt là để làm gì? Hãy cùng BTD VINA chúng tôi trả lời câu hỏi đó ngay sau đây:

Thứ nhất, ưu điểm của mô hình giặt công nghiệp là giặt được các đồ bằng vải có khối lượng lớn. Do đó mà tại khu vực đông dân cư, đây là khu vực để tập kết giặt chăn, đệm, thảm. Thứ hai, tiệm giặt là cũng là nơi làm sạch các đồ bằng da, giày chất lượng, túi sách,… những đồ có giá trị lớn. Làm sạch cần yêu cầu cao. Nên cũng là nơi để khách hàng có nhu cầu tìm đến. Thứ ba là những vết bẩn cứng đầu mấy cũng được làm sạch. Chính vì vậy mà các tiệm giặt là dù ở vùng thành thị hay nông thôn vẫn có một lượng khách hàng ổn định. Tạo nguồn thu nhập và tăng trưởng liên tục.

Giá dịch vụ giặt là tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh về cơ bản không có sự chênh lệch rõ nét. Mức giá này phù thuộc vào từng loại dịch vụ và từng sản phẩm giặt là. Nên bạn có thể cập nhật cụ thể trên trang web của chúng tôi.

Một số hệ thống thiết bị hỗ trợ quá trình giặt công nghiệp

Để tạo một hệ thống giặt là công nghiệp giặt số lượng đồ bằng vải lớn, trong thời gian ngắn. Hoạt động công suất liên tục trong nhiều giờ liền. Đáp ứng nhu cầu giặt là của một lượng khách hàng lớn, tương đối ổn định. Để hoạt động được hiệu suất cao như vậy thì không chỉ là một thiết bị mà cần sự phối hợp hoạt động của một hệ thống các thiết bị hỗ trợ. Vậy các thiết bị đó là gì? Các thiết bị đó tham gia vào khâu nào trong quá trình giặt công nghiệp? Đáp án sẽ có ngay dưới đây.

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp tham gia vào khâu đầu tiên trong quy trình làm sạch đồ bằng vải. Đồ vải sẽ được tập kết, phân loại và cần khối lượng trước khi cho vào máy giặt. Khi đồ vải đã cho vào máy giặt, phải được đánh dấu để tránh sự nhầm lẫn. Với tốc độ quay lớn, lồng giặt bằng hợp kim chắc chắn nên các vết bẩn cứng đầu đều được đánh bay.

Khi sử dụng máy giặt bạn lưu ý phải dùng chất tẩy rửa phù hợp. Để không gây độc hại cho người dùng, vừa làm sạch đồ vải vừa tạo hương thơm.

Hiện nay, tại các tiệm giặt là, khu vực giặt là hay sử dụng một số loại máy giặt như máy giặt khô công nghiệp, máy giặt tốc độ cao, máy giặt tốc độ thấp.

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp

Máy sấy công nghiệp

Sau khi giặt xong, đồ vải sẽ được chuyển sang công đoạn làm khô. Đồ vải sẽ được chuyển đến máy sấy công nghiệp. Ngoài làm khô, máy sấy còn giúp diệt khuẩn, tạo mùi. Nhờ vậy mà hạn chế được tối đa các bệnh ngoài da do nấm mốc, vi khuẩn gây ra. Khi dùng máy sấy công nghiệp, bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ và thời gian sấy để tránh ảnh hưởng đến chất lượng đồ vải đem sấy.

Máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp

Thiết bị là công nghiệp

Sau khi sấy xong, đồ vải sẽ được là phẳng. Gấp gọn hoặc đặt trên giá treo, trên kệ. Sau đó được bao ni lông kín và được vận chuyển đến đúng địa điểm cần giao.

Như vậy, qua quá trình giặt là trên, đồ vải vừa được làm sạch, diệt khuẩn, tạo mùi.  Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng ngay. Tạo an toàn tuyệt đối cho gia đình của bạn.

Báo giá thiết bị hỗ trợ quá trình giặt công nghiệp mới nhất 2022

Để đầu tư xây dựng mô hình kinh doanh tiệm giặt là hoặc tân trang khu giặt là, tạo mới khu giặt là tại nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Thì điều đầu tiên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính là giá cả của sản phẩm.

Sau đây BTD VINA chúng tôi gửi đến bạn đọc Báo giá thiết bị hỗ trợ quá trình giặt công nghiệp mới nhất 2022.

STTThiết bị hỗ trợ quá trình giặt công nghiệpBáo giá mới nhất 2022 (VNĐ)
1Máy giặt công nghiệpTừ 200 triệu đến 600 triệu đồng
2Máy sấy công nghiệpTrên 90 triệu đồng
3Thiết bị là công nghiệpTrên 200 triệu đồng

Giá cả của sản phẩm luôn biến động và có sự chênh lệch giữa các dòng thiết bị hỗ trợ quá trình giặt công nghiệp khác nhau. Nên để biết thông tin chính xác về giá của từng sản phẩm, mọi chi tiết Khách hàng có thể truy cập vào website: btdvina.com để biết thêm thông tin chi tiết và được cập nhật giá thường xuyên.

Tham khảo thêm:

5 Lưu ý khi mua thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp là gì? Báo giá mới nhất 3/2022

Tạm kết

Qua bài viết: “Giặt công nghiệp là gì? Hệ thống thiết bị hỗ trợ” BTD VINA chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những thông tin về giặt công nghiệp và các thiết bị trong hệ thống này. Quy trình giặt cũng như tiềm năng trong mô hình kinh doanh tiệm giặt là. Mong rằng những thông tin cung cấp trên hữu ích đối với quý bạn đọc.

Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm do BTD VINA chúng tôi cung cấp trên thị trường, hãy gọi ngay Tel:( 024) 62 59 1912 – Hotline: 0964 292 688. Hãy để BTD VINA chúng tôi đồng hành trong mọi công trình của bạn. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  851
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  324
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  529
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  643
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  416
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  421
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  525
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  521
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1074
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  858
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  790
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  744
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  723
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  708
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  707

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới