Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Hệ thống thiết bị khu bếp công nghiệp_ Trường đào tao cán bộ BIDV

admin 460 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

BTD VINA_ Nhà thầu chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị khu bếp công nghiệp hiện đại nhất

Cung cấp thiết bị gia công inox, thiết bị bếp á, bếp âu, thiết bị nhập khẩu…

Trường đào tạo cán bộ BIDV tiền thân của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là Trung tâm Đào tạo và sau đó là Trường Đào tạo Cán bộ.

Ngày 2/4/2001, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã ký Quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo, là một đơn vị thành viên, đơn vị sự nghiệp có thu với mục tiêu chiến lược là đơn vị đầu mối để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, phát triển nguồn lực, nghiên cứu, ứng dụng khoa học và hoạt động của hệ thống.

Ngày 23/02/2012,Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã ký Quyết định thành lập Trường Đào tạo cán bộ BIDV có chức năng đào tạo nguồn nhân lực cho toàn hệ thống BIDV; tổ chức nghiên cứu khoa học; khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo; và tư vấn về dịch vụ tài chính-ngân hàng và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Sự ra đời của Trường ĐTCB đã đáp ứng nhu cầu của việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của BIDV có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có kỹ năng đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển.

Ngày 01/04/2019, ,Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã ký Quyết định sáp nhập Trung tâm Nghiên cứu vào Trường Đào tạo cán bộ và thành lập Viện Đào tạo và nghiên cứu BIDV. Với chức năng Đào tạo, tập huấn cán bộ trong hệ thống ngân hàng BIDV, các công ty con, liên doanh, góp vốn của BIDV. Đầu mối tiếp nhận, tổ chức thực hiện công tác nghiên cứu, tư vấn cho hệ thống BIDV và cơ quan quản lý, khách hàng bên ngoài phù hợp với quy định pháp luật và của BIDV. Quản lý, theo dõi hoạt động  NCKH trong hệ thống BIDV, quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu nghiên cứu.

Đội ngũ cán bộ của Viện phát triển nhanh cả về số lượng, chất lượng, trình độ và cơ cấu. Đến nay, Viện có 101 cán bộ (Bao gồm chuyên gia kinh tế trưởng BIDV),trong đó: Tiến sĩ 04 người (chiếm 4% tổng số cán bộ), Thạc sĩ 42 người (chiếm 41.5% tổng số cán bộ), cử nhân 46 người (chiếm 45.5% tổng số cán bộ).

Bộ máy tổ chức của Trường có 10 phòng nghiệp vụ và 01 tổ bộ môn: Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, Phòng Elearning,Tổ bộ môn Tài chính – Ngân hàng, Phòng Quản lý khoa học, Phòng Nghiên cứu tài chính – Ngân hàng, Phòng Nghiên cứu Kinh tế, Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Tổ chức Hành chính.

Cùng với sự phát triển và hội nhập sâu rộng của nền kinh tế nói chung và của ngành tài chính ngân hàng nói riêng, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao, đòi hỏi ngày càng nhiều. Vấn đề nhân sự đã trở thành một trong những nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của ngành ngân hàng.

Với tâm huyết của Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Viện không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học tạo ra những sản phẩm có chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển của nền kinh tế xã hội. Viện Đào tạo và Nghiên Cứu đã đạt được những thành tựu vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, trình độ nghiệp vụ, định hướng phát triển nguồn nhân lực trong giai đoạn mới của BIDV. Với những thành tựu ấy, Viện Đào tạo và Nghiên cứu đã vinh dự được Ban Lãnh đạo BIDV, các tổ chức đào tạo quốc tế, các Viện nghiên cứu và các đoàn thể trong và ngoài nước đánh giá cao và ghi nhận.

Được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo BIDV, Viện Đào tạo và nghiên cứu đang từng bước xây dựng và kiện toàn bộ máy, cơ sở hạ tầng, công nghệ, đội ngũ giảng viên và nội dung chương trình đào tạo, nghiên cứu.

Trường đào tạo cán bộ BIDV có nhiệm vụ:

–       Đào tạo, tập huấn cán bộ trong hệ thống ngân hàng BIDV, các công ty con, liên doanh, góp vốn của BIDV;

–       Đầu mối tiếp nhận, tổ chức thực hiện công tác nghiên cứu, tư vấn cho hệ thống BIDV và cơ quan quản lý, khách hàng bên ngoài phù hợp với quy định của pháp luật và của BIDV, bao gồm: Quản lý, theo dõi hoạt động NCKH trong hệ thống BIDV, Quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu nghiên cứu. Thực hiện công tác nghiên cứu, tư vấn tập trung vào lĩnh vực thị trường tài chính ngân hàng, kinh tế ngành, kinh tế vĩ mô trong nước và quốc tế nhằm:

–       Phục vụ công tác hoạch định chiến lược dài hạn, điều hành hoạt động kinh doanh của Ban lãnh đạo và phục vụ có hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị trong hệ thống BIDV.

–      Tham mưu, tư vấn cho các cơ quan quản lý, khách hàng bên ngoài BIDV phù hợp với quy định của pháp luật và của BIDV.

–      Tham mưu tư vấn, thành lập các đơn vị/ hội đồng tư vấn tham mưu, giúp việc cho Ban lãnh đạo trong chỉ đạo thực hiện các dự án nghiên cứu lớn, quyết định đến định hướng và giải pháp tổng thể, dài hạn của BIDV hoặc đánh giá, phản biện, thực hiện trực tiếp và tư vấn hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu nội bộ;

–       Tham gia công tác xây dựng chiến lược trung, dài hạn của BIDV.

–       Hợp tác quốc tế về đào tạo, khảo thí, nghiên cứu khoa học, tư vấn;

–       Khảo thí, đánh giá cán bộ và đánh giá chất lượng, hiệu quả đào tạo;

–       Thực hiện các dịch vụ khách, phù hợp với năng lực của Viện, nhu cầu của BIDV và phù hợp với quy định của pháp luật và BIDV.

Trường đào tạo cán bộ BIDV- Hoàn Kiếm- Hà Nội

773 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo cán bộ BIDV- Hoàn Kiếm- Hà Nội

Trường đào tạo cán bộ BIDV- Hoàn Kiếm- Hà Nội

>>> bep truong hoc, bếp trường học, thiết bị bếp trường học, danh mục bếp trường học, hệ thống nhà bếp trường học, lắp đặt bếp trường học, hình ảnh bếp trường học đẹp, sơ đồ bếp 1 chiều trong trường học, tiêu chuẩn bếp trường học, bếp trường học giá rẻ, bếp trường học chất lượng, đơn vị cung cấp bếp trường học tốt nhất, bán bếp trường học, thiết kế bếp trường học, setup khu bếp trường học, mua thiết bị bếp trường học ở đâu, sửa chữa bếp ăn trường học, bảo hành bếp ăn trường học

Đặc trưng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV :

_ Khu bếp phục vụ cho hơn 500 nhân viên

_ Tất cả các thiết bị đều dùng điện, An toàn hơn khi hoạt động cho toàn hệ thống

_ Các thiết bị được bài trí, chia khu khoa học thuận tiện nhất cho người sử dụng

BTD Vina tự hào là đối tác cung cấp thiết bị inox công nghiệp như các loại kệ inox công nghiệpbàn inoxxe đẩy inoxchậu rửa inox, thiết kế, thi công mô hình bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

>>> Truy cập ngay website: https://btdvina.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm khác.

BTD Vina tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho Trường đào tạo cán bộ BIDV

BTD Vina cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường đào tạo cán bộ BIDV với những sản phẩm làm từ inox chất lượng cao. Không chỉ đảm bảo về mặt công dụng, hình thức mà còn rất vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, trong môi trường học đường thì càng phải lựa chọn vật liệu tốt và phù hợp nhất. Chúng tôi cũng tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu trong thiết kế và thi công, cũng như cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong trường học. Hệ thống thiết bị bếp trong trường học là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của thầy cô giáo, các cháu học sinh và cán bộ nhân viên…Do vậy, khi thiết kế khu vực này điều đầu tiên là phải tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp đến là tính tiện dụng, hợp vệ sinh và những tiêu chuẩn khác.

Những thiết bị cần thiết có trong bếp bao gồm:

– Thiết bị inox khu sơ chế.

– Thiết bị hút khói.

– Thiết bị inox khu rửa.

– Thiết bị ra thức ăn chính.

– Dụng cụ nhà bếp.

– Thiết bị khu vực phục vụ.

– Thiết bị chia suất.

– Thiết bị thu hồi.

Giá nan inox 4 tầng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Giá nan inox 4 tầng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV.

Khu kho khô: Bao gồm hệ thống giá thanh lưu trữ thực phẩm, đồ thao tác…..

Chậu rửa inox 2 ngăn có thành chắn sau tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Chậu rửa inox 2 ngăn có thành chắn sau tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

-Khu rửa, sơ chế thô được bố trí vào 1 phòng riêng, Nền nhà được giật cấp thấp hơn so với mặt sàn chung tránh trường hợp làm nước, đồ bẩn giây sang các khu khác

– Sau khi nhập hàng, thực phẩm được sơ chế thô tại đây, sau đó mới được đưa vào khu sơ chế tinh

Giá nan inox treo tường khu rửa nhà bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Giá nan inox treo tường khu rửa nhà bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Khu rửa chính (1 phần chính của khu sơ chế tinh)

Hệ thống chậu rửa bên dưới, có giá 2 tầng bên trên thuận tiện cho việc thao tác

Mỗi chậu rửa đều có thêm phần bàn phụ, Bàn thao tác và máy xay thịt để ngay cạnh chậu rửa

Bàn sơ chế Berjaya- Malaysia khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn sơ chế Berjaya- Malaysia khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn sơ chế (Phần còn lại của khu sơ chế tinh)

Mặt bàn inox lót gỗ, có thể băm chặt thởi mái trên mặt bàn

Bàn giữ lạnh: có tác dụng kép, 1 mặt có tác dụng bảo quản thực phẩm như tủ mát, mặt tủ sử dụng như bàn sơ chế

Bếp điện từ mặt lõm khu nấu trường đạo tạo cán bộ BIDV

Bếp điện từ mặt lõm khu nấu trường đạo tạo cán bộ BIDV

Chụp hút mùi khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Chụp hút mùi khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Khu bếp nấu chính_ các thiết bị dùng điện

Tủ cơm khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Tủ cơm khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Tủ nấu cơm 50kg/1 mẻ

Bếp từ đôi mặt phẳng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bếp từ đôi mặt phẳng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bếp từ đôi thấp_ Thích hợp nhất dùng cho các nồi hầm lớn, nấu canh,…

Bếp điện từ mặt lõm khu nấu trường đào tạo cán bộ BIDV

Bếp điện từ mặt lõm khu nấu trường đào tạo cán bộ BIDV

Bếp từ đôi cao sử dụng như bếp Á cao

Trên tất cả các thiết bị bếp đều có vòi nước, để lấy nước nấu trực tiếp, lấy nước tráng chảo, người sử dụng không mất nhiều công di chuyển

Phin lọc mỡ khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Phin lọc mỡ khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hệ thống chụp hút mùi khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hệ thống chụp hút mùi khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hệ thống hút mùi khu bếp

Bao gồm: Chụp thông gió có phin lọc mỡ, hệ thống đường ống gió, Quạt hút công nghiệp được bọc tiêu âm chống ồn…

Bàn inox kết hợp với giá phẳng 2 tâng ở trên trong khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn inox kết hợp với giá phẳng 2 tâng ở trên trong khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn inox kèm giá phẳng 2 tầng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn inox kèm giá phẳng 2 tầng khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hệ thống phụ trợ khu nấu chính:  bàn inox kèm giá 2 tầng trên bàn được bố trí ngay sau khu nấu

Bàn inox giá phẳng dưới trong khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Bàn inox giá phẳng dưới trong khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Khu soạn chia, ra đồ: nhiều bàn inox có giá dưới

Tủ sấy bát đĩa tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Tủ sấy bát đĩa tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Hệ thống tủ đông, tủ mát và tủ sấy bát đĩa

Tủ inox 3 ngăn đột lỗ cửa lùa tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Tủ inox 3 ngăn đột lỗ cửa lùa tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Xe đẩy inox 3 tầng tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Xe đẩy inox 3 tầng tại khu bếp trường đào tạo cán bộ BIDV

Tủ đựng bát đĩa sạch, xe đẩy thức ăn xếp gần khu ra đồ

>>> bếp trường học tại  Hà Nam, bếp trường học tại Hải Dương, bếp trường học tại Hải Phòng, bếp trường học tại Quảng Ninh, bếp trường học tại Thái Bình, bếp trường học tại Hưng Yên, bếp trường học tại Ninh Bình, bếp trường học tại Nam Đinh, bếp trường học tại Thanh Hóa, bếp trường học tại Nghệ An, bếp trường học tại Hà Tĩnh, bếp trường học tại Vĩnh Phúc, bếp trường học tại Phú Thọ, bếp trường học tại Bắc Giang, bếp trường học tại Bắc Ninh, bếp trường học tại Sơn La, bếp trường học tại Hòa Bình, bếp trường học tại Bắc Kạn, bếp trường học tại Hà Giang, bếp trường học tại Lai Châu

Hình ảnh tổng quan khu bếp nấu

Khu bếp nấu trường đào tạo cán bộ BIDV

Khu bếp nấu trường đào tạo cán bộ BIDV

Chung tay góp phần xây dựng lên 1 mô hình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công trình Xây dựng trường đào tạo cán bộ BIDV

Một đơn vị luôn luôn xây dựng nên những khu bếp công nghiệp xuất sắc nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty CP đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Đường Phúc Diễn, TT Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0964. 292. 688  website: https://btdvina.com/

Liên hệ để được tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc về: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, ….

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  842
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  316
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  523
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  636
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  408
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  415
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  520
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  515
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1066
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  850
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  824
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  784
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  755
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  739
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  718
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  702
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  699

Tin Liên Quan

Lắp đặt bếp công nghiệp tại học viện chính trị Cần Thơ

Lắp đặt bếp công nghiệp tại học viện chính trị Cần Thơ là một trong số các công trình bếp công nghiệp tại miền Tây...

Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho bưu điện Việt Nam

BTD Vina- Đơn vị cung cấp thiết bị bếp inox cho cơ quan nhà nước uy tín tại Nam Từ Liêm- Hà Nội. BTD VINA là...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới