Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 0964 292 688

Hướng dẫn cách setup khu bếp trường tiểu học chuẩn tại Hải Phòng

admin Tháng Sáu 11, 2021 444 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

 

BTD Vina- Đơn vị cung cấp thiết bị inox trường học hàng đầu Hải Phòng.

BTD VINA đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị inox công nghiệp cho các trường học trong khu vực tp Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Cách Hà Nội khoảng 123 Km, có một ngôi trường nhỏ, xinh xắn nằm yên bình trên con phố mang tên danh nhân văn hóa Nguyễn Công Trứ, năm 1965 trường được thành lập và mang tên Trường Phổ thông cấp 2 Nguyễn Công Trứ. Một năm sau đó trường được sát nhập với trường cấp 1 Hoàng Diệu và đổi tên thành Trường Phổ thông cấp 1 – 2 Nguyễn Công Trứ. Năm 1990, chính thức trường được tách ra riêng biệt cho 2 hệ đào tạo Trung học cơ sở và Tiểu học, cái tên gọi Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ cũng được bắt đầu từ đó. Trong những ngày đầu mới được xây dựng, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn, đời sống của cán bộ giáo viên còn khó khăn, học sinh còn nghèo nàn. Trải qua gần 50 năm lịch sử với những đổi thay theo dòng thời gian, ở nơi đó có biết bao thế hệ thầy cô giáo đã ngày đêm miệt mài chăm lo cho sự nghiệp trồng người, các thế hệ học trò nơi đây đã trưởng thành và bay xa tới mọi miền của Tổ quốc.

Từ năm 2001, trường được xây dựng lại khang trang trên diện tích đất rộng 1640m2, cơ sở vật chất của trường khá khang trang, hàng năm đều được  đầu tư ngày càng hiện đại hơn. với 1 dãy phòng học ba tầng và 2 dãy nhà hai tầng kiên cố gồm 17 phòng học văn hóa và 1 phòng học tin được trang bị  27 máy vi tính nối mạng, cơ sở vật chất tiện nghi tương đối đầy đủ cho học sinh các lớp học bán trú (năm học 2012 – 2013 có 9 lớp học bán trú). Hiện nay, tổng số cán bộ, viên chức, giáo viên của trường là 55 người. Tổng số học sinh là 959 em được chia thành 25 lớp học. Nằm trên địa bàn phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, dân cư nơi đây chủ yếu là công nhân lao động và các hộ buôn bán nhỏ nên điều kiện để đầu tư cho việc học tập của con em cũng còn hạn chế, đó cũng là một yếu tố khó khăn cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Được sự quan tâm sâu sát của các cấp Ủy đảng và chính quyền địa phương, bằng tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng hết mình của lãnh đạo nhà trường cùng với tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ đang  từng bước phát triển và khẳng định chất lượng đào tạo của mình, là cơ sở giáo dục có chất lượng tốt, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học, là nơi ươm mầm tài năng cho thành phố Cảng anh hùng.

Với phương châm: “Hết lòng vì học sinh thân yêu, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, tập thể giáo viên nhà trường không ngừng cố gắng tu dưỡng và rèn luyện. Đến nay đội ngũ giáo viên nhà trường đã có 100% đạt trình độ chuẩn và 95% trên chuẩn, 100% có trình độ tin học, từ cấp độ A đến đại học. Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và giảng dạy. Các đồng chí giáo viên luôn cố gắng đổi mới phương pháp giảng dạy bằng các tiết dạy giáo án điện tử nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, khối hàng tuần nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề giữa các giáo viên đã giúp cho chất lượng giáo viên và chất lượng giờ học được nâng lên rõ rệt.

Song song với các hoạt động trên lớp, nhà trường còn chú trọng đến các hoat động ngoại khóa. Ngoài giờ lên lớp, tổ chức các chuyên đề về Công tác Đội, Hội khỏe Phù Đổng, Festival ngoại ngữ, các buổi liên hoan văn nghệ, đưa các em đi thăm những di tích lịch sử của địa phương… giúp các em học sinh thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong các hội diễn văn nghệ cấp Quận và Thành phố, trường đều đoạt giải xuất sắc với nhiều tiết mục đặc sắc.

Trong những năm gần đây, trường luôn giữ vững đơn vị phổ cập giáo dục đúng độ tuổi, chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì, ổn định và phát triển tốt. Tỷ lệ học sinh lên lớp và chuyển cấp luôn đạt từ 99,5% đến 100%. Tỷ lệ học sinh được xếp loại khá giỏi đạt trên 70%. Trường còn là điểm sáng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi về các môn văn hóa nghệ thuật (Âm nhạc, Mĩ thuật)

Với những thành tích trên, trường luôn đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp quận.

Tự hào với những thành tích mà nhà trường đã đạt được, cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường tiểu học Nguyễn Công Trứ, không ngừng cố gắng để tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, yêu quý của các bậc phụ huynh và của các em học sinh

BTD Vina tự hào là đối tác cung cấp thiết bị inox công nghiệp như các loại kệ inox công nghiệp, bàn inox, xe đẩy inox, chậu rửa inox, thiết kế, thi công mô hình bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

>>> Truy cập ngay website: https://btdvina.com/ để xem thêm nhiều sản phẩm khác.

>>> Tham khảo bài viết: Bếp công nghiệp dùng trong trường mầm non Vương Quốc Xitrum

Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân-Hải Phòng

Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân-Hải Phòng

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày thành lập trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày thành lập trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

Lễ trao thưởng giáo viên giỏi tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Lễ trao thưởng giáo viên giỏi tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Hướng dẫn cách bố trí hợp lý khu bếp trường tiểu học.

Khu bếp trường học đảm bảo an tòan, chất lượng và tiện lợi thì cần được được chia ra thành những khu chức năng riêng biệt như:

– Khu bảo quản thực phẩm

– Khu vực sơ chế

– Khu vực chế biến

– Khu vực bày thực phẩm.

Mỗi khu sẽ đảm nhận một chức năng để tạo thành một sơ đồ khép kín từ khâu nhận thực phẩm cho tới khâu hoàn thành món ăn. Tùy và từng mô hình khu bếp mỗi trường cũng như diện tích không gian khu bếp mà chúng ta có những phân khu khác nhau.

>>> 3 lời khuyên hữu ích từ chuyên gia khi thiết kế bếp nhà hàng

Gọi mua bếp công nghiệp trường học btd vina

Một số thiết bị chuyên dùng cho khu bếp trường học:

Một nhà bếp để phục vụ nhu cầu hàng trăm suất thì có rất nhiều thiết bị vật dụng chuyên dùng để phục vụ khu bếp như:

– Khu vực bảo quản: chúng ta có thể dùng thực phẩm tươi sống hoặc dùng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm. Để thực phẩm đảm bảo ngon thì nên dùng tủ lạnh bảo quản dùng cho bảo quản thực phẩm chứ không nên dùng tủ lạnh thông thường của gia đình.

– Khu vực sơ chế: Tại khu vực này các thiết bị dùng để sơ chế thực phẩm như máy thái thịt, dao, bàn, thớt, chậu rửa…

– Bếp nấu: bạn có thể dử dụng các loại như bếp á, bếp âu, bếp chiên nhúng, lò nướng… có thể dùng điện hoặc dùng gas tạo nhiệt để nấu chín thức ăn. Ngoài ra khu vực này còn có nồi cơm điện, thiết bị điện, thiết bị giữ nóng.

– Khu vực bày thức ăn: khu vực này nên bố trí bàn, giá kệ … thiết bị sử dụng bạn nên dùng inox để hạn chế hư hỏng, gỉ…

Bàn inox có giá phẳng dưới khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Bàn inox có giá phẳng dưới khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Nên xây dựng quy chế trong khu vực nhà bếp trường học.

– Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên ở khu vực này.

– Hạn chế người không phận sự vào khu vực chế biến.

– Luôn đảm bảo khu vực này phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

– Luôn kiểm tra, giám sát thường xuyên.

– Khi thiết kế nhà bếp cần thiết kế các khu vực ở nơi nào và làm thế nào để đội ngũ nhân viên nhà bếp có thể làm việc hiệu quả tối đa. Sắp xếp bếp tiện nghi, ngăn nắp, bố trí các khu vực hợp lý là một cách làm thông minh làm giảm thiểu sự chuyển động của nhân viên trong nhà bếp khi họ làm việc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc tiết kiệm thời gian để nấu các bữa ăn và làm giảm rủi ro liên quan tới tai nạn trong nhà bếp.

Toàn cảnh khu bếp nấu trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Toàn cảnh khu bếp nấu trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

>>> bep truong hoc tieu hoc, bếp trường học tiểu học, thiết bị bếp trường học, danh mục bếp trường học, hệ thống nhà bếp trường học, lắp đặt bếp trường học, hình ảnh bếp trường học đẹp, sơ đồ bếp 1 chiều trong trường học, tiêu chuẩn bếp trường học, bếp trường học giá rẻ, bếp trường học chất lượng, đơn vị cung cấp bếp trường học tốt nhất, bán bếp trường học, thiết kế bếp trường học, setup khu bếp trường học, mua thiết bị bếp trường học ở đâu, sửa chữa bếp ăn trường học, bảo hành bếp ăn trường học

Quy trình setup bếp trường tiểu học chuẩn

Nói đến trường học ngày nay không chỉ chú trọng việc đào tạo mà còn quan tâm cả đến thể chất học sinh. Chính vì vậy các trường học phải đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu thiết kế

Vậy Quy trình setup bếp trường học chuẩn nên cần như nào?

Bố trí khu chứa thực phẩm

Trong bếp phải được bố trí nơi hợp lý để chứa thực phẩm tươi sạch, bằng các loại tủ đựng rau củ, đựng thịt, tủ lại.

Việc sắp xếp phải khoa học, hợp lý và có chỉ dẫn để nhân viên có trách nhiệm lấy thực phẩm có thể lấy một cách khoa học và dễ dàng.

Lập một danh sách các loại thực phẩm có hằng ngày để tiện trong quá trình sử dụng.

Phân bố người theo dõi việc này hằng ngày để kịp thời bổ sung những thực phẩm bị thiếu đồng thời theo dõi quá trình bảo quản thực phẩm.

Khu vực sơ chế

Tại khu vực này cần phải bố trí chậu rửa, dao thớt các loại, các loại máy giúp chế biến cần thịt, thùng rác…

Tất cả những dụng cụ nhà bếp nên bố trí ở khu vực này để thuận tiện cho quá trình chế biến.

Hệ thống các chậu rửa, vòi nước phải lắp logic nhất, để quá trình sơ chế diễn ra nhanh hơn, có hiệu quả hơn.

Khu vực chế biến

Đây chính là khu vực quan trọng để đem đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng và ngon nhất.

Tại khu vực này phải bố trí đầu bếp trưởng và các phụ bếp để công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Trong thiết kế nên để khu vực này rộng hơn để cho đầu bếp và phụ bếp có chỗ đứng và làm việc thoải mái.

Bố trí các tủ để gia vị gọn gàng, ngăn nắp.

Để không ảnh hưởng tới những khu vực khác cũng như toàn bộ nhà ăn khu này phải được thiết kế an toàn, thoáng mát, không mùi bằng cách bố trí máy hút mùi…

Khu vực ra đồ thức ăn

Khu vực này nên để một cái bàn để sau khi được chế biến thì thức ăn phải được bày ra đĩa tại đây.

Giá sấy bát đĩa inox tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Giá sấy bát đĩa inox tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

BTD Vina tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

BTD Vina cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho trường tiểu học Nguyễn Công Trứ với những dụng cụ, đồ dùng làm từ inox chất lượng cao. Không chỉ đảm bảo về mặt công dụng, hình thức mà còn rất vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, trong môi trường học đường thì càng phải lựa chọn vật liệu tốt và phù hợp nhất. Chúng tôi cũng tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu trong thiết kế và thi công, cũng như cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong trường học. Hệ thống thiết bị bếp trong trường học là nơi phục vụ nhu cầu ăn uống của thầy cô giáo, các cháu học sinh và cán bộ nhân viên…Do vậy, khi thiết kế khu vực này điều đầu tiên là phải tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp đến là tính tiện dụng, hợp vệ sinh và những tiêu chuẩn khác.

 • Một số hình ảnh thi công và lắp đặt bếp thực tế tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ:

Bếp âu 1 họng công nghiệp dùng gas tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Bếp âu 1 họng công nghiệp dùng gas tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Bếp âu 2 họng công nghiệp tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Bếp âu 2 họng công nghiệp tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Bếp hầm 2 họng công nghiệp dùng gas tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Bếp hầm 2 họng công nghiệp dùng gas tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Tủ cơm công nghiệp khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

Tủ cơm công nghiệp khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ

Bàn inox có giá phẳng dưới cửa lùa tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Bàn inox có giá phẳng dưới cửa lùa tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Lê Chân- Hải Phòng

Chụp hút mùi inox công nghiệp tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Chụp hút mùi inox công nghiệp tại trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Phin lọc mỡ khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

Phin lọc mỡ khu bếp trường tiểu học Nguyễn Công Trứ- Hải Phòng

BTD Vina không chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại bếp công nghiệp  trường học, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp bệnh viện, bếp inox nhà hàng, bếp nướng BBQ, bếp lẩu nướng không khói, bếp á công nghiệp,…các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, có thể thiết kế riêng cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… với những mẫu mã khác nhau, giúp tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các đơn vị, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay mà khách hàng tin tưởng, thì có thể truy cập web: https://btdvina.com/ để được tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc đặt làm bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp nói riêng và thiết bị inox nhà bếp nói chúng, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay mà khách hàng tin tưởng, thì có thể truy cập web: https://btdvina.com/ để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0964.292.688.

>>>> bếp trường học tại Hà Nam, bếp trường học tại Hải Dương, bếp trường học tại Hải Phòng, bếp trường học tại Quảng Ninh, bếp trường học tại Thái Bình, bếp trường học tại Hưng Yên, bếp trường học tại Ninh Bình, bếp trường học tại Nam Đinh, bếp trường học tại Thanh Hóa, bếp trường học tại Nghệ An, bếp trường học tại Hà Tĩnh, bếp trường học tại Vĩnh Phúc, bếp trường học tại Phú Thọ, bếp trường học tại Bắc Giang, bếp trường học tại Bắc Ninh, bếp trường học tại Sơn La, bếp trường học tại Hòa Bình, bếp trường học tại Bắc Kạn, bếp trường học tại Hà Giang, bếp trường học tại Lai Châu.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đường Phúc Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

Tel: (024) 62 591 912 – Hotline: 0964 292 688

Email: btdvina@gmail.com  –  Website: https://btdvina.com/

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  818
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  300
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  503
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  622
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  393
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  401
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  506
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  500
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1041
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  836
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  794
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  768
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  740
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  726
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  700
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  688
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  676

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?
27-10 2023

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Setup bếp trường mầm non 500 suất ăn tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
21-09 2023

Setup bếp trường mầm non 500 suất ăn tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Setup bếp trường mầm non 500 suất ăn là một nghiệp vụ cơ bản đã được BTD Vina triển khai trong nhiều năm qua. Đây...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới