Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu?

admin 110 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc sử dụng máy làm đá viên công nghiệp ngày càng phổ biến. Với tính năng công suất làm đá lớn – nhanh. Giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư. Loại máy làm đá viên công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Máy làm đá viên sản xuất ra những viên đá sạch tinh khiết. Giúp chủ đầu tư rà soát được công đoạn và đảm bảo đá sạch tinh khết. Đảm bảo cho việc an toàn thực phẩm. Do đá được sử dụng trực tiếp nên cần đảm bảo quá trình tạo đá, nước tạo đá sạch. Loại máy làm đá viên được làm bằng chất liệu inox SUS 304 cao cấp dày 1.2mm. Và các thành phần cấu tạo máy đều được kiểm định.

Loại máy làm đá viên này được BTD VINA nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế và có giá thành tốt nhất trên thị trường. Do BTD VINA nhập khẩu trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất. Không bị chiết khấu và trừ các loại chi phí khác. Sản phẩm được kiểm định an toàn và đóng thuế đầy đủ qua cục hải quan.

Khách hàng còn đang phân vân về giá thành, thông tin, địa chỉ cung cấp. BTD VINA giới thiệu đến Khách hàng bài viết tham khảo:” Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu?”. Mọi thông tin chi tiết truy cập website: btdvina.com

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp

Contents

Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu

Khái niệm

Là loại thiết bị làm đá từ nước sạch tinh khiết đi qua bộ dàn ngưng tạo ra đá viên sạch.

Đá được sản xuất trong một thời gian ngắn. Sử dụng dây chuyền lọc nước hiện đại công nghệ tiên tiến.

Việc sử dụng máy làm đá viên giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mua đá. Các khu công nghiệp các công ty có lượng công nhân làm việc lớn thì mức tiêu thụ đá rất lớn. Việc sử dụng máy làm đá giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lên đến 80%.

Ứng dụng thực tế của máy làm đá viên công nghiệp

Sử dụng trong các siêu thị vừa và lớn

Trong các siêu thị không thể thiếu máy làm đá viên. Siêu thị không thể thiếu khu quầy bán đồ uống hay đồ ăn nhanh. Cần sử dụng lượng đá viên rất lớn. Phục vụ nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Hay được sử dụng để bảo quản thực phẩm thịt, cá, rau củ. Việc sử dụng đá giúp thực phẩm rau củ luôn luôn tươi và bắt mắt. Vừa trang trí vừa trình bày đẹp giúp thu hút người mua thực phẩm.

Sử dụng trong bar club

Bar club là nơi chủ yếu 98% sử dụng đá viên. Bởi trong bar chủ yếu phục vụ đồ uống đi kèm đá để giải khát và làm tăng độ hấp dẫn của đồ uống. Vậy nên, việc sử dụng máy làm đá viên rất hợp lý.

Sử dụng trong nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn thường đón 1 lượng khách lớn. Và sử dụng các dịch vụ ăn uống liên quán đề đồ uống hay món ăn sử dụng đến đá viên rất lớn. Việc sử dụng máy làm đá giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mua đá bên ngoài. Đặc biệt, đảm bảo nguồn nước làm đá sạch tinh khiết.

Sử dụng trong các khu công nghiệp, công ty công nghiệp

Lượng công nhân trong các công ty trong khu công nghiệp rất lớn. Nên việc tiêu thụ đá viên trong khu bếp là rất lớn. Để tiết kiệm chi phí thì việc đầu tư sử dụng máy làm đá lâu dài rất tiết kiệm. Công suất làm đá lớn, nhanh đắp ứng nhanh được nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Sử dụng trong các trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể

Ngoài việc phục vụ những nơi trên thì trong các bếp ăn, căn tin trường học việc sử dụng đá trong nấu ăn. Hay bảo quản đồ ăn uống rất quan trọng. Các loại bếp ăn tập thể khu công nghiệp với lượng người sử dụng lớn thì việc uống nc giải khát kèm đá rất lớn. Vì vậy, trong các bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viện… nên có máy làm đá viên. Tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài.

Cấu tạo máy làm đá viên công nghiệp

Để Khách hàng có thêm thông tin chi tiết, BTD VINA giới thiệu đến Khách hàng cấu tạo sản phẩm. Giúp Khách hàng nắm chắc thông tin để lựa chọn được sản phẩm tốt.

Kích thước

Kích thước của máy làm đá tùy thuộc vào model của từng máy.
Kích thước của tủ làm đá công nghiệp chỉ to hơn kích thước của tủ lạnh gia đình một chút. Không chiếm nhiều diện tích.

Thân máy

Thiết bị được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Là loại inox SUS 304, không oxy hóa, không nhiễm từ, không bị ăn mòn và rất bền. Loại chất liệu có tuổi thọ rất bền.
Bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khoang chứa đá viên

Khoang chứa đá là sau khi đá được đạt nhiệt độ cũng như độ cứng thì đá sẽ rơi xuống khoang chứa. Sức chứa của khoang phụ thuộc vào loại máy làm đá. Có thể sức chứa là 100kg, 200kg hay 300kg… Tùy thuộc vào model máy làm đá mà Khách hàng chọn.
Khoang chứa đá được làm bằng loại vật liệu bảo ổn đặc biệt. Giúp khoang chứa đá giúp đá không bị chảy nước thất thoát nhiệt ra ngoài trong vòng 24 giờ.

Máy nén

Có nhiệm vụ nén hơi lạnh qua dàn ngưng để tạo ra đá.
Có thể hình dung thiết bị này có thiết kế tương đối giống với tủ lạnh, bàn mát, tủ đông…

Một số chi tiết khác

 • Hệ thống tiết lưu.
 • Hệ thống bay hơi.
 • Dây điện nguồn.
 • Hệ thống bảng điều khiển.
 • Bản mạch…

Nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên công nghiệp

Hơi nước được hút về máy nén dưới dạng hơi ap suất thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao, áp suất cao. Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi môi chất. Hơi về bình ngưng trao đổi nhiệt và thải ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất ngưng tụ thành dạng lỏng. Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất. Dựa vào nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi. Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao. Dung môi qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi. Môi chất lên dàn bay hơi và nhận nhiệt của nước đá và bay hơi. Quá trình được lặp đi lặp lại liên tục và tạo ra đá.

Đặc điểm nổi bật máy làm đá viên công nghiệp

Cấu tạo chất liệu có tuổi thọ bền

 • Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của máy làm đá viên. Thân được làm bằng chất liệu inox SUS 304 dày 1.2 mm.
 • Loại chất liệu này có tính chất không bị ăn mòn, không bị oxy hóa, không nhiễm từ rất an toàn. Và được sử dụng trong môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên thì không có vấn đề gì xảy ra.

Công suất làm đá lớn

 • Tùy loại model mà có công suất làm đá khác nhau. Nhưng đa số các loại máy làm đá công nghiệp đều có công suất làm đá lớn. Thời gian làm đá ngắn giúp tăng hiệu suất lên đến 98% so với các loại làm đá thông thường.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

 • Việc sử dụng máy làm đá công nghiệp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhập đá từ bên ngoài vào.
 • Máy làm đá tiêu thụ điện năng thấp. Giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Khoang chứa đá rộng

 • Với số lượng đá làm ra nhiều trong 1 giờ vậy nên khoang chứa đá được thiết kế rộng rãi. Khách hàng thoải mái chứa đá và giữ lạnh trong vòng 24 giờ.
 • Do khoang chứa đá được thiết kế bên ngoài bằng inox SUS 304.
 • Bên trong được thiết kế 1 lớp bảo ôn dày cách nhiệt. Giúp đá được giữ nhiệt tối đa và không bị thoát hơi ra bên ngoài.

Sản phẩm chất lượng 100% chính hãng

 • Máy làm đá công nghiệp được đơn vị BTD VINA nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.
 • Đảm bảo sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt.
 • Sản phẩm được nhập khẩu đường chính ngạch được đóng thuế đầy đủ.
 • Nếu Khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng thì BTD VINA xin hoàn 300% giá trị sản phẩm.
 • BTD VINA luôn luôn đặt quyền lợi của Khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Giá thành tốt nhất trên thị trường

 • Do BTD VINA nhập khẩu trực tiếp nên không qua đơn vị trung gian nên giá thành tốt nhất.
 • Không bị khấu trừ cho đơn vị trung gian.
Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu

Tiêu chí lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp uy tín chất lượng

BTD VINA đưa ra một số tiêu chí lựa chọn máy làm đá công nghiệp uy tín chất lượng. Khách hàng có thêm lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng

Một sản phẩm chất lượng uy tín thường sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm. Đặc biệt, lại là một sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nên Khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và được rõ ràng về thông tin, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập kho nước ngoài, giấy thuế của hải quan…

Đảm bảo thông tin được công khai và đầy đủ tem mác.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Khi mua sản phẩm chất lượng thì đi cùng là đơn vị cung cấp. BTD VINA là đơn vị cung cấp uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thương trường. Đảm bảo tất cả sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều chính hãng.

Giá thành sản phẩm

Do BTD VINA nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nên đảm bảo 100% giá thành tốt nhất. Không qua đơn vị trung gian và không trừ chiết khấu. Khách hàng yên tâm tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.

Công suất làm đá

Thông thường sản phẩm tốt luôn đi kèm công suất làm đá. Công suất làm đá lớn rút ngắn thời gian. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian làm đá. Tăng hiệu suất lên đến 98%.

Báo giá máy làm đá viên công nghiệp mới nhất

Khách hàng luôn thắc mắc máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu? BTD VINA đưa ra bảng báo giá mới nhất.

Bảng báo giá máy làm đá viên giá bao nhiêu

STTSản phẩmGiá thành
01Máy làm đá viên công nghiệpKhoảng từ 10 triệu đến 200 triệu đồng.
02Máy làm đá bào công nghiệpKhoảng từ 7 triệu đến 150 triệu đồng.

Đơn vị: Việt Nam đồng.

Lưu ý

 • Bảng báo giá được viết vào thời điểm viết bài.
 • Bảng giá có thể thay đổi dựa theo model máy, thời gian, thời điểm Khách hàng liên hệ.
 • Mọi thông tin được cập nhật thường xuyên tại website: btdvina.com

Như vậy, Khách hàng đã có thêm câu trả lời cho việc:” Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu”.

Có nên sử dụng máy làm đá viên công nghiệp thanh lý không

Nhiều Khách hàng đang phân vân về vấn đề này. BTD VINA xin đưa ra một số quan điểm giúp Khách hàng có đánh giá khách quan hơn.

Ưu điểm

 • Có thể mua được sản phẩm giá thành rẻ hơn.
 • Có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Nhược điểm

 • Khi mua thì sản phẩm thanh lý nên mẫu mã, công suất không được như ý.
 • Giá thành rẻ hơn nhưng không rẻ hơn là bao.
 • Khi mua về không có vấn đề nhưng khi sử dụng thì hay gặp vấn đề.
 • Không có đơn vị cung cấp sản phẩm. Sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
 • Do dòng máy làm đá là nhập khẩu ở nước ngoài. Khi có vấn đề cần sửa chữa thì không có đơn vị bảo hành. Sửa bên ngoài hãng thì chi phí cao.
 • Không được kiểm định an toàn, chất lượng làm đá.
 • Những sản phẩm thanh lý thường qua sử dụng và khi Khách hàng mua lại không được bảo dưỡng lại. Rất dễ tiêu hao điện rất nhiều.

Như vậy

Qua đây, Khách hàng có thêm quan điểm đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu

Lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp luôn bền

Nắm rõ thông tin

 • Trước khi sử dụng thì Khách hàng cần nằm rõ thông tin, cách sử dụng, cách vệ sinh. Để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra khi máy đang hoạt động.
 • Sử dụng nguồn điện phù hợp với từng model máy chi tiết. Đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy.

Vị trí kê máy làm đá viên

 • Cần kê vị trí bằng phẳng, không bị chiếu sáng bằng ánh nắng mặt trời.
 • Là nơi thuận tiện đường nước sạch, thông thoáng sạch sẽ.

Vệ sinh thường xuyên

 • Việc vệ sinh máy thường xuyên kéo dài tuổi thọ.
 • Bảo quản nơi khô ráo.

Nước làm đá

 • Sử dụng nước sạch để làm đá viên đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số lưu ý khác

 • Kiểm tra định kỳ máy làm đá viên đảm bảo kéo dài tuổi thọ.
 • Khi sử dụng nên cài đặt công suất với tốc độ làm đá phù hợp với máy. Không nên cài đặt công suất vượt mức quy định của máy. Để máy luôn bền cần sử dụng đúng nhà sản xuất quy định.
 • Khi không sử dụng cần được che đậy, phủ nilong lên máy. Đảm bảo bụi bẩn, côn trùng không bay vào máy làm đá viên.
 • Máy làm đá viên không nên kê cần vị trí bếp đun nấu. Đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.
 • Nguồn điện sử dụng không nên cắm chung thiết bị điện khác để đảm bảo nguồn điện ổn định và không có sự cố.

Địa chỉ cung cấp máy làm đá viên công nghiệp uy tín chất lượng

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh tình trạng: ” Tiền mất tật mang “.

BTD VINA là đơn vị nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ chính hãng, giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. BTD VINA là đơn vị luôn luôn đặt quyền lợi cũng như mọi chính sách có lợi cho Khách hàng lên hàng đầu.

 • Bảo hành bảo trì lâu dài.
 • Giao hàng nhanh thanh toán trực tiếp.
 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao các tỉnh miền Bắc.
 • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo.
 • Mọi thông tin được cập nhật thường xuyên tại website: btdvina.com

Không chỉ các sản phẩm về làm đá lạnh. BTD VINA còn cung cấp ra thị trường hàng trăm các loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.

Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp giá bao nhiêu

Kết luận

Là loại thiết bị làm đá từ nước sạch tinh khiết đi qua bộ dàn ngưng tạo ra đá viên sạch.Đá được sản xuất trong một thời gian ngắn. Sử dụng dây chuyền lọc nước hiện đại công nghệ tiên tiến.Việc sử dụng máy làm đá viên giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mua đá. Các khu công nghiệp các công ty có lượng công nhân làm việc lớn thì mức tiêu thụ đá rất lớn. Việc sử dụng máy làm đá giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lên đến 80%.

BTD VINA là đơn vị nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ chính hãng, giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm. BTD VINA là đơn vị luôn luôn đặt quyền lợi cũng như mọi chính sách có lợi cho Khách hàng lên hàng đầu.

Hy vọng, qua bài viết trên Khách hàng có thêm thông tin, địa chỉ, giá thành tốt nhất. Khách hàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng. Mọi thông tin chi tiết truy cập website: btdvina.com

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  851
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  324
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  529
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  643
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  416
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  421
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  525
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  521
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1074
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  858
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  790
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  744
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  723
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  708
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  707

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới