Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội

Email: btdvina@gmail.com

BTD VINA

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

CHẤT LƯỢNG VÀNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Tel: 094 813 99 88

Thiết bị giặt là công nghiệp là gì? Báo giá mới nhất 7/2024

admin 129 Lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết bị giặt là công nghiệp là hệ thống các thiết bị thực hiện tuần tự, hoàn thiện quy trình làm sạch các đồ bằng vải trong các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trong các tiệm giặt là. Những thiết bị này giúp giặt đồ vải với số lượng lớn, nhanh chóng, hiệu quả. Đảm bảo sạch, thơm tho, phẳng phiu, diệt khuẩn, an toàn với người dùng. Giặt được đa dạng các đồ dùng bằng vải từ khăn ăn, chăn, thảm, quần áo,… Chính vì vậy tại nhà hàng, khách sạn, các tiệm giặt là luôn trang bị dòng sản phẩm này.

Để hiểu rõ về dòng thiết bị giặt là này, ưu điểm của sản phẩm, báo giá mới nhất 7/2024, quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết dưới đây do BTD VINA cung cấp.

Contents

Thiết bị giặt là công nghiệp là gì?

Thiết bị giặt là công nghiệp là hệ thống làm sạch các đồ dùng, vật dụng, quần áo, chăn ga, khăn ăn, khăn tắm, thảm,… tất cả những đồ bằng vải trong nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, các tiệm giặt là. Là những thiết bị công nghiệp nên sản phẩm hoạt động với công suất cao, làm việc liên tục trong nhiều giờ.

Hệ thống thiết bị giặt là này bao gồm:

 • Máy giặt công nghiệp: mục đích để làm sạch đồ bằng nước. Với tốc độ quay lớn, kết hợp với chất tẩy rửa làm đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Sau đó, đồ vải sẽ được vắt khô và chuyển đến công đoạn tiếp theo.
 • Máy sấy công nghiệp: sau khi giặt sạch, đồ bằng vải sẽ được chuyển đến máy sấy công nghiệp. Tại đây, đồ vải sẽ được làm khô và diệt khuẩn.
 • Thiết bị là: dùng để là phẳng quần áo.
Máy giặt công nghiệp fagor Tây Ban Nha

Máy giặt công nghiệp fagor Tây Ban Nha

Ưu điểm của thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là công nghiệp là hệ thống mang lại hiệu quả vượt trội, đẩy nhanh quá trình làm sạch đồ bằng vải. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của những sản phẩm này, lý do tại sao nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn “Tin dùng”. Hãy cùng BTD VINA chúng tôi điểm qua  một số ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Công suất lớn, hoạt động liên tục

Đây là thiết bị công nghiệp, do vậy sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu tại quy mô công nghiệp. Đó chính là làm sạch khối lượng đồ bằng vải với thể tích lồng giặt từ 500 đến 1500 lít. Máy có thể làm vệc liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt và hiệu suất làm việc của máy.

An toàn với người sử dụng

Các thiết bị đều được làm khung ngoài bằng vật liệu inox cao cấp. Đồ dùng điện được nối đất để đảm bảo an toàn đối với các sự cố rò rỉ điện. Sản phẩm cũng tuân theo những quy chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên thế giới trước khi đưa ra thị trường. Do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình hoạt động

Mặc dù làm việc với công suất cao, tốc độ quay lớn nhưng máy vẫn hoạt động êm ái. Hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy mà tạo không gian làm việc thoải mái cho người dùng.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Với thiết bị giặt là công nghiệp, chỉ trong gần một tiếng, bạn có thể giặt được hàng trăm bộ quần áo, hàng nghìn chiếc khăn ăn, khăn tắm. Hiệu suất làm việc như vậy thì đối với con người, phải làm việc liên tục trong nhiều ngày. Do vậy mà thiết bị giúp tiết kiệm thời gian, công suất của người dùng.

Thao tác đơn giản, dễ dàng vệ sinh

Để làm sạch đồ bằng vải, bạn chỉ cần phân loại đồ. Sau đó cân để đảm bảo phù hợp với công suất hoạt động của máy. Rồi cho đủ khối lượng đó vào máy. Điều chỉnh các chế độ tài màn hình. Bao gồm các thao tác lựa chọn chế độ giặt, hẹn giờ, báo động khi phát sinh sự cố. Đổ chất tẩy rửa và nước xà vải đi kèm. Thế là máy đã hoạt động. Bạn chỉ cần chờ đến khi báo giặt xong và lấy đồ ra. Như vậy, đồ vải đã được giặt sạch sẽ, thao tác rất đơn giản.

Với một số loại máy, trên màn hình điều khiển có chế độ vệ sinh máy và báo vệ sinh. Đối với các loại máy này, khi màn hình hiện chế độ vệ sinh máy, bạn chỉ cần bấm chế độ vệ sinh để làm sạch tự động. Với những loại máy không có chế độ này, thì bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm lau xung quanh và bên trong lồng máy. Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản.

Giảm sức lao động, thay thế được số lượng lớn nhân công

Với công suất hoạt động lớn, hàng chục đến hàng trăm kg đồ bằng vải được làm sạch trong vòng một tiếng đồng hồ. Với khối lượng đồ bằng vải lớn như vậy thì hàng chục công nhân làm việc liên tục hàng nhiều giờ cũng không thể làm sạch hết được. Do vậy, với hệ thống thiết bị này đã giảm đáng kể sức lao động. Thay thế được số lượng lớn công nhân. Giúp tiết kiệm chi phí cho khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các tiệm giặt là.

Tạo ra một mô hình kinh doanh lý tưởng

Ngày nay, với cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập, nhiều người lựa chọn mang quần áo đến tiệm giặt là để làm sạch. Mặt khác, với một số đồ bằng các loại vải đặc biệt, các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên nên cần phải giặt khô. Hoặc các loại chăn, màn có khối lượng lớn mà máy giặt cá nhân trong gia đình không đáp ứng được. Với những nguyên nhân trên, nhiều người lựa chọn mang quần áo, chăn màn đến các tiệm giặt là.

Để đáp ứng nhu cầu này của nhiều người, các quán giặt là, tiệm giặt là được mở ra ngày càng nhiều. Tạo ra một mô hình kinh doanh lý tưởng, thu nhập cao.

Quy trình giặt là công nghiệp

Trong khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, tiệm giặt đồ,… với số lượng đồ bằng vải nhiều. Đòi hỏi làm sạch trong một khoảng thời gian nhất định. Do vậy, tại đây luôn tuân theo một quy trình làm việc nhất định. Quy trình một chiều, hiệu suất nhanh. Tiết kiệm tối đa thời gian giặt sạch, hiệu quả. Quy trình giặt là công nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1. Phân loại đồ bằng vải

Quần áo, chăn màn, khăn,… sau khi được thu gom tại các phòng, các địa chỉ khác nhau sẽ được tập kết tại một chỗ. Tại đây, những đồ bằng vải sẽ được phân loại theo chất liệu, màu sắc, kích cỡ. Sau đó được chia theo khối lượng nhất định để cho vào máy giặt.

Đối với những đồ có các vết bẩn cứng đầu, cần được vò trước bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng trước. Sau đó được để riêng và phân loại sau.

Bước 2. Đánh dấu

Sau khi được phân loại xong, đồ bằng vải sẽ được đánh dấu để tránh sự nhầm lẫn giữa các đơn hàng, giữa các khu vực. Do vậy, người giặt cần phải ghi cụ thể loại đồ giặt, đơn hàng, máy giặt sử dụng. Khi chuyển từ máy giặt ra máy sấy và là, gấp gọn cũng cần phải ghi những dữ liệu này để tránh nhầm lẫn giữa các đơn hàng.

Bước 3. Giặt đồ

Sau khi phân loại, đánh dấu xong, đồ sẽ được cho vào từng loại máy giặt tương ứng. Đổ bọt giặt và nước xả vào khay. Cài đặt chế độ giặt tương ứng.

Bước 4. Sấy đồ

Sau khi giặt vắt xong, quần áo cũng được khô đáng kể. Sau đó bạn cho đồ vào trong máy sấy. Máy sấy có vai trò làm khô và diệt khuẩn, tạo hương. Tùy vào từng loại máy sấy mà nhân viên cần phải cân nhắc khối lượng cho vào sao cho phù hợp. Phân loại các chất liệu vải khác nhau và điều chỉnh chế độ nhiệt sấy thích hợp. Chú ý tránh nhầm lẫn giữa các đơn hàng với nhau.

Bước 5. Là phẳng và gấp gọn

Sau khi sấy xong, kiểm tra chất lượng đồ dùng bằng vải xem đã sạch chưa? Khô chưa? Sau đó, quần áo, đồ bằng vải sẽ được là phẳng, gấp gọn và phân loại theo từng đơn hàng cụ thể. Xếp tại vị trí tập kết những đồ đã giặt xong. Rồi được vận chuyển đến các phòng ban, các đơn vị và đưa đến tay những khách hàng cần phục vụ.

Như vậy, về cơ bản, quy trình giặt là côn nghiệp gồm 5 bước chính. Những bước này phải được thực hiện tuần tự theo một chiều để đạt hiệu quả tối ưu. Đáp ứng nhu cầu sử dụng tại khu công nghiệp, các tiệm giặt là công nghiệp.

Một số thiết bị giặt là công nghiệp phổ biến hiện nay

Dựa vào quy trình giặt là bắt buộc tại khu công nghiệp, mà tại đây luôn nhất thiết phải có một số thiết bị giặt là. Đó là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị là công nghiệp. Chính vì vậy, sau đây, BTD VINA chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Một số thiết bị giặt là công nghiệp phổ biến hiện nay.

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công ngiệp là dòng máy giặt với công suất lớn từ 10 đến 100kg. Máy có thể hoạt động liên tục 24/24 giờ. Chuyên dùng để giặt các đồ bằng vải, chăn, dèm, ga,… trong các nhà hàng, khách sạn, tai các tiệm, xưởng giặt là.

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp

Đây là loại máy giặt công nghiệp có dung tích lớn. Có thể giặt được khối lượng quần, áo, chăn, màn lớn. Vỏ máy giặt được làm chất liệu thép không rỉ, không ăn mòn, không oxy hóa, không nhiễm từ rất an toàn cho người sử dụng. Công suất máy giặt cao giúp quần, áo, chăn, màn… nhanh sạch.

Máy giặt có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã công nghiệp, đa dạng. Khách hàng lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Van xả nước lớn. Dễ dàng tháo lắp các bộ phận. Tích hợp điều khiển màn hình và lập trình Xcontrol. Tốc độ vắt cao. Có hệ thống giặt máy bằng nước nóng. Hệ thống cửa rộng dễ dàng cho đồ và lấy đồ ra. Thiết kế 5 khoang chứa chất tẩy rửa.

Chất lượng và độ bền cao, giá thành hợp lý. Là các dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như tại Bỉ, Đức. Kết nối điện 3 pha.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp, ta cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khách hàng nên kiểm tra máy trước khi sử dụng. Xem đường nước, nguồn điện có ổn định không?

Bước 2: Kiểm tra, phân loại vải , quần áo… kiểm tra xem trong túi áo, túi quần có các vật nhỏ hay cứng, kim loại thì nên nhặt ra. Quần áo hay chăn có khóa nên khéo lên để đảm bảo trong thời gian giặt không hại máy. Nên lộn trái quần áo và phân loại quần áo màu, quần áo to nhỏ để riêng để giặt.

Bước 3: Mở cửa lồng giặt.

Bước 4: Cho quần áo, chăn, màn… vào lồng giặt.

Bước 5: Đóng cửa lồng giặt và kiểm tra lồng giặt đã được đóng kín.

Bước 6: Cho nước giặt vào khoang chứa nước tẩy giặt và nước xả vải nếu có vào khoang chứa.

Bước 7: Tiến hành lựa chọn chế độ giặt phù hợp với loại vải trong lồng giặt.

Bước 8: Khởi động chu trình giặt.

Bước 9: Kết thúc quá trình giặt. Khách hàng mở cửa lồng giặt và lấy quần, áo… ra phơi.

Lưu ý: Đối với các loại máy giặt khác nhau, quý khách hàng nên đọc kĩ hướng dẫn đính kèm trên sản phẩm để có những tùy chỉnh khi dùng cho phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt

 • Giặt đúng lượng quần áo và lượng chất tẩy theo hướng dẫn. Khi giặt quần áo thì phải cho đủ số khố lượng mà máy tải được nếu cho quá khối lượng lâu ngày máy nhanh hỏng. Và lấy đủ số bột giặt để không bít tắc lỗ thoát nước gây để lại những cặn bẩn.
 • Phải kê máy giặt ở nơi bằng phẳng và có giá kê. Giúp máy cao ráo thoáng mát và không bị ẩm ướt.
 • Không được cắm chung nguồn điện với các thiết bị điện khác để đảm bảo điện ổn định.
 • Bên ngoài vỏ máy giặt thường xuyên dùng nước sạch về lau chùi vệ sinh máy cho đỡ bám bụi.
 • Khi không sử dụng máy giặt thì nên dùng túi bọc máy giặt để che máy giúp bụi bẩn không bắt vào máy.

Vệ sinh  máy giặt đúng cách

 • Cọ rửa lồng máy giặt trước mỗi lần giặt. Rất ít Khách cọ rửa lồng giặt trước khi giặt. Vì khi cọ rửa lồng trước khi giặt đảm bảo giảm thiểu vi khuẩn và căn bẩn trong lồng được sạch sẽ trước khi giặt một mẻ giặt mới.
 • Vệ sinh lồng giặt thường xuyên. Do phải thường xuyên hoạt động do vậy các bụi bẩn bị tích bít lỗ thoát nước. Để làm sạch Khách hàng có thể sử dụng những loại hóa chất mua ở siêu thị, trang mua sắm online hoặc pha dung dịch giấm trắng và chanh tươi.
 • Ngoài ra, Khách hàng có thể mở chế độ giặt nóng và hòa 2 chén nước tẩy rửa vào trong nước nóng. Để máy giặt bật chế độ giặt nhưng không có quần áo. Sau đó, cho máy giặt ngừng và cho các dung dịch ngấm vào các kẽ máy rồi bắt đầu giặt tiếp.
 • Các ngăn chứa nước giặt, nước xả vài… cũng cần được vệ sinh hàng ngày. Khách hàng dùng bàn chải nhỏ để đánh các cạnh của ngăn chứa. Giúp các cặn nước giặt trôi đi. Giúp ngăn cản vi khuẩn trôi theo dòng nước xuống quần áo.

Một số loại máy giặt công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha Fagor LR 25

Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha Fagor LR 25

 

Máy giặt vắt tốc độ cao

Máy giặt vắt tốc độ cao

Tham khảo thêm: THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Máy sấy công nghiệp

Sau khi các đồ bằng vải được giặt sạch sẽ đến công đoạn sấy khô, diệt khuẩn và giữ lại mùi hương cho quần áo,đồ dùng bằng vải. Máy sấy công nghiệp được sử dụng hiện nay thường là dòng máy sấy nhập khẩu tại các thương hiệu nổi tiếng ở Đức, Mỹ hay Bỉ. Máy có kích thước và công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm của máy sấy công nghiệp

Máy sấy được tích hợp với bộ vi xử lý thông minh, bảng điều khiển đơn giản, thông minh dễ dàng cài đặt chương trình sấy theo ý muốn, kích thước của máy tương đối lớn. Vỏ ngoài máy được sản xuất bằng thép không gỉ inox cao cấp, có khả năng chịu lực mạnh va đập tốt, đảm bảo có thể vận hành hoạt động liên tục, đảm bảo tần suất hoạt động theo quy mô công nghiệp.

Nhiệt độ sấy thay đổi linh hoạt, vì vậy có thể sấy được tất cả các chất liệu vải khác nhau. Máy sấy công nghiệp Fagor SC/G có tích hợp chế độ công tắc an toàn khi mở cửa máy. Lồng máy sấy lớn, giúp cho thời gian sấy khô được nhanh hơn, tiết kiệm điện năng và thời gian. Vật liệu cấu thành bên ngoài  máy được làm từ inox không gỉ cao cấp, chỉ số rung thấp. Máy chạy êm ái, không gây ra tiếng ồn quá lớn, máy rất dễ sử dụng.

Máy sấy công nghiệp mang sự kết hợp phối hợp giữa tính linh hoạt trong hoạt động và tiết kiệm nhiều nhiên liệu nhờ vào chương trình sấy khép kín và bộ vi xử lý thông minh . Máy được trang bị hệ thống bảng điều khiển thông minh, có thể điều khiển dễ dàng thông qua bảng điện tử giúp cho người sử dụng vận hành dễ dàng linh hoạt hơn. Máy vận hành êm ái, ổn định. Tiết kiệm nhiên liệu. Hiệu quả nhất đối với các xưởng giặt là, tiệm giặt dân sinh, nhà máy, khu công nghiệp, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng ….

Hướng dẫn sử dụng máy sấy công nghiệp

Sau khi giặt xong, đồ dùng sẽ được đưa vào máy sấy, phân loại theo từng chất liệu khác nhau và khối lượng sấy phù hợp. Sau đó, người dùng cài đặt chế độ sấy thích hợp cho từng loại vải. Điều chỉnh thời gian, báo hẹn giờ và ấn nút bắt đầu để tiến hành thao tác sấy khô quần áo.

Lưu ý khi dùng máy sấy công nghiệp

Bạn nên chọn lựa model máy sấy phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, thường xuyên kiểm tra, rà soát hoạt động của máy trước lúc sử dụng, đảm bảo nguồn điện luôn hoạt động ổn định, an toàn.
Bảo quản máy sấy công nghiệp ở các khu vực môi trường khô ráo, tránh tối đa ẩm ướt, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động và làm giảm tuổi thọ của máy sấy .

Vệ sinh máy sấy đúng cách

Vệ sinh máy: có thể vệ sinh theo chu kỳ 1 tháng/ 1 lần đối với máy sấy, như thế sẽ đảm bảo được máy sấy luôn sạch sẽ, tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh tồn đọng, các bệnh truyền nhiễm. Vệ sinh máy là việc bạn cần lưu tâm bởi giặt sấy công nghiệp khối lượng lớn sẽ có nguy cơ cao các bệnh truyền nhiễm lây lan.

Bạn nên đặt máy nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt. Tránh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến vỏ máy, và tuổi thọ của máy. Nếu máy bị bám bụi bẩn, bạn có thể dùng khăn ẩm nhẹ nhàng lau sạch, hoặc với những vết bẩn cứng đầu.

Bạn có thể dùng nước sạch pha cùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho inox, sẽ giúp cho bề mặt máy sấy luôn sáng bóng, chuyên nghiệp. Khi máy sấy không hoạt động, bạn có thể dùng một miếng vải, hoặc miếng nilong bao phủ kín bề mặt máy, bảo quản tránh côn trùng, hoặc các con vật cắn, gặm máy, thâm nhập trong lồng máy khiến máy bị hỏng hóc.

Một số loại máy sấy công nghiệp phổ biến hiện nay

Sản phẩm SC/E 10 : công suất sấy 1 mẻ từ 10kg đến 12kg /
Sản phẩm SC/E16 : công suất sấy 1 mẻ từ 15kg đến 18kg /
Sản phẩm SC/E 25 : công suất sấy 1 mẻ từ 24kg – 29kg /
Sản phẩm SC/E – Z35P : công suất sấy 1 mẻ từ 30kg đến 37kg

Máy sấy công nghiệp Tây Ban Nha Fagor SCE

Máy sấy công nghiệp Tây Ban Nha Fagor SCE

Thiết bị là công nghiệp

Sau khi sấy xong, sản phẩm sẽ được là phẳng và gấp gọn. Do vậy, thiết bị là phải có một số đặc điểm nhất định để đáp ứng nhu cầu là khối lượng sản phẩm lớn, là nhanh và liên tục.

Đặc điểm của thiết bị là công nghiệp

Tại các khu công nghiệp với số lượng đồ bằng vải nhiều, người ta thường sử dụng máy là lô công nghiệp. Máy là lô công nghiệp được thiết kế đơn giản, phần quan trọng nhất của máy là lô nằm ngang. Lô này được làm bằng vật liệu thép không gỉ với đường kính rất lớn. Phần dải lô đa dạng, chiều dài từ 1m đến 3.5m. Chiều dài này quyết định đến chiều dài tối đa của vải được đem đi là.

Thiết bị này hoạt động với công suất cao. Hoạt động êm ái, gây tiếng ồn ở mức độ thấp. Quá trình vận hành, điều khiển dễ dàng, thao tác đơn giản nhờ vào hệ thống vi xử lý thông minh. Sản phẩm thiết kế phù hợp với nhiều loại vải khác nhau như rèm cửa, khăn tắm, ga giường, khăn trải bàn, khổ vải lớn.

Lưu ý khi dùng thiết bị là công nghiệp

Khi sử dụng máy là bạn cần lưu ý một số thông số liên quan như khổ của máy, xuất xứ máy, con lăn, tốc độ là, hiệu năng hoạt động, công nghệ sản xuất,… Từ đó chọn ra loại máy là phù hợp với nhu cầu của mình.

Thứ 2, bạn cần sắp xếp các đồ cần là cần thận, ngay ngắn trước khi đưa vào máy. Cân nhắc lựa chọn các chế độ nhiệt độ phù hợp với từng loại vải.

Sau khi sử dụng, phải vệ sinh và bảo quản máy là tại nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh làm quả lô bị han gỉ, oxi hóa.

Một số thiết bị là được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hiện nay, trên thị trường hiện nay phổ biến với một số loại máy là lô sau:

 • Máy là lô công nghiệp Tolkar
 • Máy là lô công nghiệp HS Cleantech
 • Máy là hơi nước cầm tay

Báo giá thiết bị giặt là công nghiệp mới nhất 7/2024

Thiết bị giặt là công nghiệp là hệ thống các loại máy công suất lớn, hoạt động liên tục. Giúp hoàn thiện chu trình giặt nhanh chóng, thuận tiện. Làm sạch tất cả các đồ bằng vải trong nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, tiệm giặt là. Thay thế sức lao động của rất nhiều nhân công. Do vậy, các thiết bị này có giá tương đối cao. Để trang bị những thiết bị này, khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn suy nghĩ. Về giá cả, đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng.

Sau đây, BTD VINA chúng tôi xin gửi đến bạn đọc Báo giá thiết bị giặt là công nghiệp mới nhất 7/2024 để quý khách hàng tham khảo.

STTThiết bị giặt là công nghiệp được ưa chuộngBảng báo
1Máy giặt công nghiệp Fagor_Tây Ban Nha (Dòng đế cứng_LN)Từ 96,6 triệu đến 278 triệu đồng
2Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha Fagor LR25Trên 60 triệu đồng
3Máy giặt vắt tốc độ cao FS 23, FS23 PROTrên 100 triệu đồng
4Máy giặt vắt tốc độ cao FS 800, FS 1000, FS 1200Từ 120 triệu đến 480 triệu đồng
5Máy giặt vắt tốc độ thấp RS18, RS22Trên 120 triệu đồng
6Máy sấy công nghiệp Tây Ban Nha_Fagor SCEKhoảng 137 triệu đồng
7Thiết bị là công nghiệpTừ 250 triệu đến 600 triệu

Lưu ý: Bảng báo giá trên được viết vào thời điểm viết bài. Khách hàng tham khảo và nên cập nhật giá thành thường xuyên. Mọi chi tiết Khách hàng có thể truy cập vào website: btdvina.com để biết thêm thông tin chi tiết và được cập nhật giá thường xuyên.

Tạm kết

Trên đây BTD VINA đã gửi đến bạn đọc bài viết Thiết bị giặt là Công nghiệp là gì? Báo giá mới nhất 01/2022. Mong rằng những thông tin từ bài viết hữu ích đối với quý vị khi lựa chọn mua các sản phẩm này.

BTD VINA chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm hãy gọi ngay Tel:( 024) 62 59 1912 – Hotline: 0964 292 688. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi hoạt động 24/7. Luôn sẵn sàng lắng nghe và phản hồi mọi ý kiến từ quý khách hàng.

 1. Hiện nay nhu cầu các suất ăn trong căn bếp của nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp ngày càng tăng...
  850
 2. Lắp đặt thang máy gia đình là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Lý do vì sao chúng ta...
  323
 3. Ngày nay nhu cầu ăn tại các bếp ăn tập thể là điều phổ biến. Điển hình là tại các...
  527
 4. Lắp đặt thang máy đang là một dịch vụ khá hot tại Hà Nội. Bởi sự phát triển không ngừng...
  641
 5. Trà chanh là thức uống quen thuộc của giới trẻ từ những năm 2012. Sau một thời gian trầm lắng...
  415
 6. Việc vận chuyển hàng hóa lên cao không còn là vấn đề lớn khi thang máy tải ra đời. Đây...
  420
 7. Quầy pha chế trà sữa là nơi giúp bạn tự do pha chế nên thức uống ngon, chất lượng với...
  524
 8. Tục ngữ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thật vậy, bếp ăn trong gia đình rất...
  520
 9. BTD Vina- Đơn vị gia công thiết bị bếp inox cho các nhà máy xí nghiệp uy tín, chất lượng cao...
  1073
 10. Setup một khu bếp công nghiệp hoàn hảo đòi hỏi đơn vị thực hiện phải chuyên nghiệp và có nhiều...
  855
 11. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng cho khu công nghiệp uy tín khu vực Huyện Sóc Sơn- Tp....
  837
 12. BTD Vina- Đơn vị  cung cấp thang tời thực phẩm trường mầm non uy tín khu vực Ba Đình- Hà Nội....
  788
 13. BTD Vina- nhà thầu cung cấp cấp hệ thống bếp công nghiệp thông minh,chuyên nghiệp, nhiều tiện ích sử dụng cho mô...
  765
 14. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang tời thực phẩm trường học hàng đầu Hải Phòng. BTD VINA đơn vị chuyên cung...
  743
 15. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy may uy tín khu vực Hà Nội. Công ty...
  722
 16. BTD Vina- Đơn vị cung cấp thang máy tải hàng nhà máy tôn, thép uy tín khu vực Hưng Yên. Công...
  707
 17. Thang máy tải khách là gì? Thang máy tải khách là một dòng thang chuyên dùng để vân chuyển người....
  705

Tin Liên Quan

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh có gì?

Bếp công nghiệp trường mầm non Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội là một trong số rất nhiều các công trình bếp trường mầm non...

Lắp đặt thang tải hàng khu vật chứng công an huyện Ba Vì

Thang tải hàng 300kg, 2 stops khu vật chứng công an huyện Ba Vì là công trình được tư vấn, thiết kế, sản xuất và...

Danh mục Sản phẩm

Tin mới

Sản phẩm mới